Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, September 28, 2013

Bây giờ mình mới có thời gian ngồi viết lại chuyến family outing trip đầu tiên của mình ấy nhỉ. Mới đi chơi đó thế mà hai tuần đã trôi qua rồi. Chuyện là công ty mình tổ chức chuyến đi du lịch Vũng Tàu với các thành viên trong gia đình nhân viên với nhau. Lịch đi chơi khá khít: đi vào sáng thứ bảy và về vào trưa chủ nhật. Mỗi lần đi cùng công ty là mình thấy không bao giờ đủ về mặt thời gian cả, lần này cũng vậy, không có thời gian đi nhiều nơi.Ọ - Ọ. Nhưng nói chung là chuyến đi thật là vui! Phải nói là ngắm mấy bé con các anh chị trong công ty cực kỳ dễ thương luôn! Các photographer luôn phải hoạt động nghiêm túc và không ngừng để chộp được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bé! (Trong đó có mình! ^ - ^ )

Nói đến Vũng Tàu thì chắc các bạn đều biết một-nơi-như-thế-nào rồi ấy nhỉ, và đến Vũng Tàu thì nên ăn những-món-mà-ai-cũng-biết-là-món-nào há nên không cần phải dài dòng miêu tả. Sau khi đi Vũng Tàu về, mình thấy trong người “chất ngất” với "hải sản" luôn. 

Để xem ngẩm nghĩ nhớ lại lịch trình nhé, ừm, các thành viên khởi hành từ Sài Gòn lúc 8h30 thì khoảng 11h là đến Ghành Hào ăn trưa. Lúc mới đến bầu trời còn quang đãng xanh trong như vầy đây
Các món ăn đều là hải sản trong đó mực sữa chiên giòn là ngon nhất! Thực đơn hôm ấy gồm:

Hàu nướng phô mai
Gỏi bưởi hải sản  
Mực sữa chiên giòn


Ghẹ hấp muối tiêu chanh


Ốc hương nướng mọi


Cơm chiên trái dứaCòn lẩu hải sản Ghành Hào nữa, nhưng ăn hết bao nhiêu đây món là mình hết ăn nổi lẩu luôn nên cũng không chụp hình lại. Tiếp tục, cùng nhau ngắm các bé cực kỳ dễ thương nhé:

Bé Bo vừa mới lim dim thức giấcBé Na đang cười mỉm chi! Đây là tấm hình mình thích nhất trong suốt chuyến đi. Rất tiếc không phải hình mình chụp mà của một bé trong công ty chụp. Vì quá yêu thích ảnh và nhân vật trong ảnh nên mình chôm để đăng làm kỷ niệm luôn!


Bé Thỏ đang xem cá bơi lội dưới bểNgắm nhìn biển

Phút đùa nghịch của bé Thỏ, bé Sóc và bé Cangđến khi ăn trưa xong là trời chuyển giông, mây đen, gió bắt đầu lớn dần và mưa to.


Thế là lịch trình nửa ngày thứ bảy bị hủy đẹp luôn! (Theo lịch là mình sẽ đi đến ngọn Hải Đăng để chụp hoàng hôn và thành phố Vũng Tàu lúc lên đèn đó).

Nên buổi chiều trời tạnh mưa, mình ra biển phía bên kia đường Khách sạn ImperialBiển về chiềuSau đó cùng mọi người đi ăn kem gần khách sạn Imperial. Kem rất ngon nhưng khá đắt! (Lần này mình đi Vũng Tàu ở khách sạn Imperial nên chỉ đi loanh quanh khách sạn thôi)Buổi tối thì ăn buffet nướng ở khách sạn

Buổi trưa mình ăn quá trời ghẹ nên buổi tối thấy ghẹ nướng là ngán lè lưỡi luôn! Cũng tiếc lắm nhưng biết làm sao đây!
Hoa trang trí trên mỗi bàn ăn.


Ăn xong tiệc buffet là mình về phòng xem tivi và ngủ, dành sức để sáng sớm mai lên Tượng Chúa Giang Tay. Thế là xong ngày đầu tiên mình ở Vũng Tàu!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: