Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 29, 2013

Ngày thứ hai mình ở Vũng Tàu cũng là ngày mà chuẩn bị đi về. (Mình kể ngắn gọn thôi nhé!) Cũng may, tối hôm trước mình ngủ sớm nên sáng chủ nhật tinh thần thoải mái, dậy rất sớm để đi Tượng Chúa Giang Tay. Buổi sáng sớm, mình cảm nhận không khí thật mát lạnh và trong lành. (Ở đây 6h30 mới mở cửa cho du khách đi lên tượng, hôm ấy mình và một bé trong công ty là hai người đầu tiên được vào cổng đó!)Đường đi lên Tượng Chúa Giang Tay


Trong suốt con đường đi lên, luôn có chỗ dừng chân cho du khách ngồi nghỉ dọc đường và xung quanh luôn có hoa đang khoe sắc, làm quanh cảnh thêm tươi vui (Nhìn cảnh đẹp mà mình quên  mệt mỏi của chặng đường dài phía trước!)
Quang cảnh mình chụp được khi đứng trên Tượng Chúa đây
Đi xuống Tượng, mình chuẩn bị về khách sạnVề khách sạn ăn buffet sáng, đến khi ăn no nê thì sực nhớ phải chụp hình mấy món ăn, mình cũng đi một vòng để chụp nhưng là các dĩa chỉ còn dang dở không được đẹp mắt lắm nên mình không post ảnh luôn. Ăn xong, mình lên phòng sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị check-out, sau đó lại tiếp tục ra biển, lúc này đang giữa trưa, trời trong xanh vô cùng!

Chụp cảnh biển xong thì mình cùng mọi người check-out khách sạn và ra xe đến nhà hàng Lan Rừng ăn trưa rồi khởi hành về lại Sài Gòn. 

Vậy là kết thúc chuyến đi Vũng Tàu của mình cùng công ty! Nếu lần sau có dịp đi Vũng Tàu, mình sẽ đi thêm nhiều nơi nữa!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: