Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 30, 2013

Ngày xưa, đời vua Hùng Vương thứ 6, sau khi đánh dẹp xong giặc Ân, vưa có ý định truyền ngôi cho con. Nhân dịp đầu xuân vua mới tụ hợp các hoàng tử lại và bảo rằng :
- Các con, con nào tìm được thức ăn ngon lành , để bày biện trong ngày cỗ cho có ý nghĩ nhất thì ta sẽ nhường ngôi cho.


Trong đó, người con trai thứ 18 của vua Hùng là anh với tên đầy đủ dài thòng lòng
" Minh Tiết Lan Liêu"  khi chàng nhận ra rang  tên  chàng dài viết mỏi tay quá, chàng mới lên face bút, đổi thành 1 nick name ngắn gọn có tên là Lang Liêu...... Và khi nghe vua cha thông báo tình hình thì Lang Liêu buồn rũ  rợi , chàng bèn rút liền  chiếc iphone phai đời 2000 năm trước Công Nguyên  gọi ngay cho ca sĩ Minh Tiết Mulan deal với nàng   ...blah.... blah... 1 hồi chàng và nàng quyết định đi về LA ( Long An) trồng dưa hấu , mong muốn trồng cho được quả dưa hấu vừa tròn vừa vuông.

Vì nghe chàng bảo
 " đêm qua anh nằm mơ thấy em
 trong giấc mơ ông thần hiện lên
 ông dịu dàng như tia sang trong đêm " này con:

Vật trong trời đất ko có gì quý bằng gạo, vì gạo là thức ăn nuôi sống con người , con hay nên lấy gạo nếp nắn thành hình tròn hình vuông để tượng hình Trời và Đất. Hay lấy lá bọc ngoài và nhân ở trong.

Nghe chàng tâm sự xong cả 2 cuốn gói củ chuối về Long An gọi chàng An Tiêm ra nhờ tư vấn trồng dưa hấu, nhưng 1 thời gian sau ko có 1 trái dưa nào , vì 1 người mạng hoả -  người mạng mộc , ttrồng cây nào chết cây đó...An Tiêm cũng đành pó tay pẩu gằng : 2 cưng làm ơn đừng có đua đòi bon chen, tính giựt chén cơm của anh hả? bít cửa  nha cưng ....hic..hic..

Thế là bye An Tiêm cả 2  trở về Mỹ ,  1 hôm trời thanh gió mát đi chợ túm được bịch bột nếp, Ah...nó đây, nghe bửa nằm mơ ông thần có nó gì gì lien quan đến nếp nếp...Ờ ha....mua về mần bánh dày ăn đi, thèm thèm

Và sự tích bánh dày đậu ra đời..... câu chuyện đến đây là hết, hơi lãng xẹt  xí vì gút gọn cho nhanh, dói bụng nãy giờ................ pà con nhớ cho tràng B75 trứơc khi hạ màn nha.

 
Cái này phăng them  theo sở thích của vua cha cho mỡ hành phi lên , vì vua cha nhà này mê ăn hành, nên nàng cũng bị cha hành như củ hành mỗi ngày, có hành ăn thơm , đậm đà tinh thần dân tộc
 
 
Chứ đúng phiên bản là chỉ bánh lăn qua đậu thôi nè
Lang Liêu bẩu : nhìn giống mochi quá em ha
Ờ mocha ViêtNam
 
 
Ăn kèm chả cho đỡ ngán
 
 
Kẹp lại thành 1 cặp dâng lên vua  cha : cho vừa lòng cha nha cha
"Mắt nai cha cha cha"
 
 
Vua cha ăn xong cha phán 1 câu: Ta quyết định nhường ngôi cho nhỏ Minh Tiết Mulan và cuới nàng dìa làm thiếp ....Á  !  xỉu cái đùng
Con lạy cha !!! Tha cho con  đi tía
 
 
 
 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: