Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, January 12, 2014


Tối thứ bảy, mình chuẩn bị làm kem chanh để đãi một người bạn, nhưng mà cuối cùng chủ nhật bạn ấy không đến được. Mình đành ngồi một mình nhấm nháp kem vậy. Mà ăn kem lạnh trong khí trời lành lạnh cũng phần nào làm lạnh tâm trạng của người ăn kem luôn hà! Ọ - Ọ ! Không biết có phải ăn kem trong hoàn cảnh không thích hợp như vậy không mà sau đó mình thấy sắp bị cảm (ho và đau cổ họng kinh khủng)! Hihi, nói vậy thôi nhưng bù lại kem ngon mừ! Cũng đáng nhỉ!

Xin lỗi là mình làm kem trong lúc tâm trạng phân vân giữa làm hay không làm nên công thức chỉ mang tính ước lượng. Các bạn thay đổi lượng đường và mật ong sao cho phù hợp với khẩu vị của mình nha!

Công thức:
  • 200ml whipping cream
  • khoảng 10gram đường
  • 1 trái chanh nhỏ
  • khoảng 40gram mật ong
  • 1 hủ sữa đặc có đường nhỏ (40gram)
  • Nho khô (nếu thích)
Cách làm:

1. Bào lấy vỏ chanh và rồi vắt lấy nước chanh. Cho mật ong và sữa đặc có đường vào quậy đều.

2. Đánh bông whipping cream với đường, từ từ fold hỗn hợp nước chanh ở trên vào whipping cream cho hòa quyện.

Để hỗn hợp kem chanh trong tủ lạnh khoảng 6 tiếng hoặc qua đêm là ăn được rồi.Lần trước mình làm kem dưa gang bị dăm đá do dùng nước trong phần ruột dưa cho vào hỗn hợp, lần này đã rút kinh nghiệm nên kem mềm dẻo lắm í!Kết quả kem ngon và không bị dăm đá! Các bạn có thể thêm một ít vỏ chanh bào nhuyễn và nho khô vào khi ăn. Kem có vị chua ngọt, beo béo và thơm mùi chanh nên không bị ngán lắm đâu!

Chúc các bạn thành công nhé! ^ - ^ !

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: