Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, May 23, 2014

Thay vì phải ra tiệm mua bánh vừa mất hết tính nóng hổi tuyệt , vừa ko chắc chắn an toàn trong quá trình nấu , cách làm bánh Online sẽ tư vấn cho các bác chia sẽ công thức làm bánh tiêu tuyệt tại nhà cho cả nhà cùng ngẩng nhìn .

Bánh tiêu thơm ngon

1001congthuclambanh.blogspot.com  chia sẽ hướng dẫn công thức làm bánh tiêu

Chuẩn bị nguyên liệu bạn cần có :

+ Bột mỳ : 500 gr ;

+ Men nở ( loại men sử dụng để làm bánh mỳ ) : 6 gr ;

+ Va ni : Hai ống ;

+ Mè trắng : 150 gr ;

+ Gia vị : Muối , đường cát , dầu và chừng 220 mililit nước nóng 30 độ ;

+ Công cụ cán bột .

 Chế biến Chuẩn bị nguyên liệu bạn cần có


+ Tan dần đường cát vào nước nóng ( chừng 80-100 gr đường cát tùy thuộc theo khẩu vị nha ) , đến khi đường cát tan hết thực hiện tiếp cho men nở vào khuấy đều tay , để chừng MƯỜI phút đến khi men nổi lên trên mặt nước là được .

+ pha đều 500 gr bột mỳ , 1 muỗng muối vào 1 cái chậu lớn sử dụng để nhồi hổn hợp bột rồi cho hỗn hợp nước + đường cát + men tan dần bên trên vào , sử dụng tay có thoa chút dầu nhồi hổn hợp đến khi nào thấy bột mịn , bóng , ko bị dính tay là được, bạn có thể cho hỗn hợp nước + đường cát + men vào từ từ trong quá trình nhồi hổn hợp hoặc thêm 1 lần đều được nha ;

+ Tiếp đó , cho bột đã nhồi vào 1 cái chậu to , sử dụng khăn ẩm bọc kín bên trên và ủ bột ở nơi kín gió chừng Một -2 giờ , khi nào thấy bột nở x2 là đạt yêu cầu rồi đấy .

+ Sử dụng tay ấn nhẹ đều khắp khối bột cho đến khi bọt khí thoát hết ra và rót vani vào bột nhồi đều lên , vắt bột thành khối trụ tròn dài và sử dụng dao tách thành 20-25 miếng bột đều nhau , vo tròn lại , lăn đều qua dĩa mè rang sẵn .

+ Mè trắng : Đãi sạch , rang cho hạt mè có màu vàng nhẹ và có mùi thơm đặc biệt ;


Công thức làm món bánh tiêu


+ Sử dụng công cụ cán bột hoặc Một cái chai thủy tinh tròn cán miếng bột đã lăn qua mè dẹp đều ra ;

+ Dùng chảo không dính , thêm vào chảo 1 lượng dầu vừa ăn sao cho phũ kính hoàn toàn mặt bánh khi chiên để bánh được phồng đều đẹp mắt nha , để lửa to đến khi dầu ăn sôi nóng già , vặn nhỏ lửa lại , thả từng miếng bột đã cán vào ;

- Sử dụng đũa đè sét Hai mép bột để phần giữa phồng đều , rồi lật mặt bánh khi mặt này đã phồng lên nha , chiên vàng đều Hai mặt bánh , khi bánh đã 9 , bác vớt ra dĩa có giấy thấm dầu ăn là đã bạn có thể nhìn món bánh ấm nóng này rồi đấy . , như thế chiên cho đến hết nha ;

Nhìn món bánh tiêu

+ Món bánh tiêu có mùi thơm tuyệt , bánh chiên vàng đều 2 mặt , vị ngọt mặn nhẹ vừa dùng ;

+ Bánh này mà vừa chiên vừa dùng sẽ thơm ngon hơn rất nhiều , lúc này bác sẽ trãi nghiệm được vị thơm của mè , vị thơm ngon của bột , hòa quyện cùng với nhau rất tuyệt đấy .

Trên đây là chia sẽ công thức làm bánh tiêu tuyệt tại nhà mà bạn có thể nấu để cả gia đình cùng với nhìn nha , chắc hẳn các thành viên trong gia đình bác đặc trưng là các bé yêu sẽ rất thích món ăn vặt tuyệt này đấy . Đặc trưng , bạn có thể dùng nó kẹp cùng với xôi và xúc xích , dăm bông để ăn sáng ½ đấy , thật tiện lợi phải ko nào . Chúc bác nấu món bánh tuyệt này thành công nha .tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: