Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 29, 2014

Bánh flan là món ăn được rất nhiều người iu thích , đặc trưng là các bé yêu vì mùi vị tuyệt , tuyệt và vô cùng với bổ dưỡng của nó . Hôm nay chuyên mục Cách làm bánh Online sẽ chia sẽ hướng dẫn công thức làm bánh flan dễ chế biến tại nhà để các bạn có thể tự tay nấu món bánh thật tuyệt cho gia đình nha .

Bánh flan ngon không thể nào cưỡng nỗi

Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần có học làm bánh flan


+ 06 trứng gà gà : bác nên chọn trứng gà ta cho thơm ngon và có lòng đỏ trứng nhiều nha ;

+ 250 mililit sữa bò tươi .

+ 1 hộp sữa đặc có đường cát ( 380 gr ) .

+ 100 gr đường cát .

+ Hai ống vani .

+ 500 mililit nước nóng .

Ngoài ra bác cần có khuôn học làm bánh và nồi hấp cách thủy .

Các bước làm bánh flan


Cho đường cát và 1 chút nước vào xoong vặn lửa thật hơi nhỏ đến khi đường cát cháy đều ngả sang màu vàng cánh gián , đổ hỗn hợp nêu trên vào khuôn tạo màu bánh caramen .

Sữa tươi rót vào xoong đun nóng lửa lớn cho sôi bùng lên là được , tiếp đó rót tất cả hộp sữa đặc và 500ml nước vào xoong khuấy đều tay .( bạn có thể gia giảm nước nếu bác thích ăn ngọt nhiều hoặc ít nha )

Đập Sáu trứng gà ra , chỉ lấy lòng vàng , bỏ lòng trắng để bánh được mịn ko bị tanh , đánh Sáu trứng gà gà cho thật bông rồi rót vào xoong sữa , thực hiện tiếp rót Hai ống bột vani , khuấy đều tay hỗn hợp trong xoong chừng Ba 'p là được , tiếp đó rót hỗn hợp này vào các khuôn đã có sẵn caramen .
Cho đến khi khuôn làm bánh vào nồi hấp cách thủy chừng Nữa tiếng là bánh 9 .

Trong quá trình hấp cách thủy , cứ Hai 'p là bác mở nắp nồi lau hơi nước mọt lần để tránh hơi nước chế biến ảnh hưởng đến độ ngon của bánh nha , bạn có thể kiểm tra bánh 9 hoặc ko bằng cách sử dụng cây tăm xăm vào bánh , nếu bánh ko dính tăm có nghĩa là đã đạt yêu cầu .

Lấy khuôn bánh ra , để hết nóng , thêm vào ngăn mát tủ lạnh sử dụng dần .

Yêu cầu bánh flan

+ Bánh flan sau khi hổn hợp xong có màu vàng nhạt của trứng rất dễ nhìn

+ Bánh hấp chín hết .

+ Bánh dậy mùi thơm của trứng và sữa hòa quyện cùng với nhau .

+ Khi ăn , bánh có độ béo của bơ trong sữa bò , có mùi thơm đặc biệt .

Nhìn bánh flan

Khi ăn bác tách bánh theo phần , cho thêm vào 1 .2 thìa café và 2-3 muổng đá bào rắc nhẹ lên trên là bác bạn có thể nhìn món bánh flan tuyệt , bổ dưỡng rồi .

Bạn có thể bày trí trên dĩa bánh thêm vào 1 ít quả cây ăn kèm để tăng thêm vào độ tuyệt của món bánh nha .

Từ chia sẽ hướng dẫn công thức làm bánh flan dễ chế biến tại nhà , bác có thể dùng những Chuẩn bị trước nguyên liệu sẵn có trong tủ mát và thực hiện ngay món bánh flan tuyệt cho cả gia đình rồi đấy . bác có thể bổ sung vị vani bằng các hương thơm khác nhau theo ý muốn của cả gia đình nha . liên kết cùng với 1 số trái cây như dâu , táo , lêm… sẽ làm món ăn thơm ngon hơn , tuyệt hơn . Chúc bác nấu thành công món bánh flan rất thơm ngon miệng này .
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: