Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, August 24, 2014

Gần đây của mình cũng không có gì đặc biệt lắm. Thời gian này, mình không viết bài gì hết là do mình khá bận rộn, cũng một phần là do công việc chiếm, phần thời gian còn lại là thực hiện lời hứa với bạn bè. Ai biểu tui hứa nhiều làm chi vậy ta? Tuy không có nhiều thời gian chụp ảnh, làm bánh nhưng mà vui! Thôi, lâu rồi không đi chơi, xem như nghỉ giải lao vậy.


Hẹn hò đi chụp ảnh nên cũng lọ mọ làm bánh chuối nướng đem theo cho mọi người cùng ăn.


Bữa trưa của mình: phần cơm tấm đặc biệt. ^  ^ . Cũng ngon lắm nha!Đi chơi xong là trở về với công việc, sau một tuần bận rộn thì mình tưởng thưởng bản thân món sinh tố cherry mật ong. Nói chung là lấy cherry thiệt là mắc tiền ra xay nhuyễn để uống là mình cũng đắn đo suy nghĩ lắm. Nhưng mà đôi lúc cũng nên cưng chìu bản thân một chút có sao đâu! ^  ^ ! Mà quả thật uống xong thấy người khỏe lên hẳn! (Không biết có phải tự an ủi bản thân không khi đã tốn hơi nhiều xiền mua cherry!)


Công thức:
- 250gram cherry tươi
- 40gram mật ong
- 10 viên đá viên loại nhỏ

Cách làm: Cắt nhỏ cherry, rồi cho cherry, mật ong và đá viên vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Đơn giản và nhanh, gọn, lẹ nha. Cứ như thế mà có ly sinh tố cherry ngon lành để thưởng thức rồi!

-

Rồi đến bữa cơm giản dị mà mình rất thích: cơm trắng với thịt vịt kho gừng chấm với dưa cải chua và bắp cải trắng.Nước giải khát: gồm sương sâm, cam ép và dừa tươi! Chậc chậc, cứ ăn uống kiểu này sao tui giảm cân đây ta? Phải chi cứ ăn hoài mà không tăng cân thì tốt biết mấy! Đây đúng là niềm mơ ước của chị em gái chúng mình mà! ^ 0 ^ !
Ăn uống no ứ ừ là trong đầu mình lại nghĩ đến bánh trung thu. Thành công trong ngày hôm nay của mình đó là nấu nước đường đạt chuẩn, thật là ngoài sự mong đợi, phải bỏ công ngồi canh thử nước đường từ phút 45 đến phút 70 mới thành công! Phuz! Thôi kệ, thành công là tốt rồi! 

Mong 10 ngày qua mau mau để còn làm bánh nữa! Háo hức ghê! ^ _ ^ !


Năm nay, mình đã quyết tâm làm thành công được bánh trung thu mới thôi đó nha!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: