Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 1, 2014


Sau mấy mẻ bánh trung thu, thì nước đường mình nấu lúc đầu cũng đã sắp hết.  vì vẫn còn đơn hàng bánh thập cẩm nên mình vẫn tiếp tục loay hoay nấu tiếp nước đường để dành làm bánh. Để màu sắc bánh đẹp hơn, lần này mình nấu nước đường bằng đường vàng và chanh vàng (được tặng! ^ 0 ^ )

Công thức:
  • 1kg đường vàng
  • 600ml nước
  • Khoảng 70gram nước cốt chanh tươi (1 trái chanh vàng)
Cách làm: Nấu nước sôi rồi cho đường vào quậy tan đều, tiếp tục nấu sôi nước đường thì cho nước chanh vào, hạ lửa nhỏ nấu đến khi nước đường sánh dẻo, có màu cánh gián, trong lúc nấu thì dùng muỗng nhỏ hớt bọt. Nấu trong khoảng 60-75 phút.

Mình thử nước đường bằng cách: múc một ít nước đường, dùng một chiếc đĩa đế phẳng, nhỏ một vài giọt nước đường xuống đĩa, nước đường đạt là khi giọt đường hơi lan ra một chút trong khoảng 1, 2 giây đầu tiên, nhưng vẫn giữ dạng tròn.

Mình thấy nước đường nấu bằng đường vàng cho màu sắc đậm đà hơn rất nhiều so với đường trắng. Hy vọng màu bánh trung thu trong các mẻ tiếp theo sẽ đẹp hơn nhờ vào nước đường mới nấu này! ^ ^ !


 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: