Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, April 20, 2015

Mùa hè sắp đến nên những chiếc bánh với các loại trái cây dường như được yêu thích hơn cả. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bắt tay vào làm chiếc bánh Pavolva nổi tiếng của người Úc với đặc điểm mềm xốp, đơn giản, dễ làm lại được kết hợp với kem tươi và trái cây mát lạnh. Đối với mình, chiếc bánh này có thể ví như nàng công chúa nhỏ bé đáng yêu của mùa hè vậy <3

Công thức:2 lòng trắng trứng
80gr đường
1 vài giọt tinh chất vanille
Một nhúm muối hoặc nước cốt chanh
100gr kem tươi
-Làm nóng lò ở 120 độ C
-Cho lòng trắng trứng và mui vào âu sạch, không dính tạp chất và chất béo như dầu mỡ, lòng đỏ... rồi dùng máy đánh trứng ở vận tốc bé, đánh trứng trong khoảng 30 giây cho đến khi lòng trắng trứng nổi bọt khí to như hình.
-Bắt đầu cho 1/3 số đường vào trứng rồi tăng vận tốc lên một chút, các bọt khí dần nhỏ lại như bọt cạo râu.
-Tiếp tục cho 1/3 số đường tiếp theo vào, tăng vận tóc máy lên cao, đánh cho đến khi hỗn hợp bắt đầu bóng mịn. Khi chạy máy xung quanh thành âu bắt đầu xuất hiện những đường vân chạy trên mặt hỗn hợp.
-Cuối cùng cho số đường còn lại vào, lúc này hỗn hợp bóng dẻo, các bọt khí hoàn toàn không thấy nữa. Nếu nhấc thử que đánh trứng lên sẽ thấy tạo chóp.
-Nếu muốn có nhiều loại bánh với màu sắc khác nhau, các bạn có thể pha một vài giọt màu gel hoặc bột tuỳ thích. Ở đây mình dùng gel màu hồng của wilton.
-Cho lòng trng trng vào túi bắt kem cùng đui sao mở 1M  hoặc đui sao khép 2D của wilton. Với hai loại đui này, các bạn có thể dễ dàng vẽ những bông hoa hồng vừa đẹp mà lại rất đơn giản bằng cách va bóp va xoáy tay nh ri nhc lên.
-Tiếp tục di chuyển tay theo hình tròn nhưng chỉ đi theo sát viền bánh để tạo thành chỗ trũng ở giữa. Phần trống này sẽ được tận dụng để đựng kem tươi sau khi nướng bánh xong.
- Mang bánh đi nướng trong khoảng 1 tiếng rưỡi với 120 độ C. Khi hết thời gian, các bạn cứ để meringue trong lò nhưng mở hé cánh cửa cho đến khi bánh và khay đều nguội hoàn toàn. Có thể thử xem meringue đã chín hay chưa bằng cách gỡ thử bánh khỏi giấy nến, nếu bánh có thể tháo ra dễ dàng thì có nghĩa là bánh đã chín.
-Trong lúc đợi bánh ngui thì cho kem tươi vào âu sch, không dính tạp chất hay dầu mỡ. Cho cả kem tươi lẫn âu và que đánh vào tủ lạnh ít nhất là 30 phút, như vậy kem tươi sẽ dễ đánh bông và đứng hơn. Khi kem tươi đã đủ lạnh, cho thêm đường xay vào rồi dùng máy đánh trứng cầm tay hoặc để bàn, đánh cho đến khi kem bông đặc, nhấc que đánh lên thấy kem tạo chóp là được.
Bánh khi đã nguội hẳn thì cho kem tươi vào phần lòng bánh rồi trang trí bằng dâu tây hay phúc bồn tử tuỳ thích.
Chúc các bn thành công và bon appétit!
Lưu ý: Phần mục lục các công thức bánh của Patisserie, je t'aime đã được tổng hợp ở đây
Mục lục các kiến thức cơ bản trước khi làm bánh ở đây.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: