Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, May 11, 2015Thời gian trôi qua, cam sành nhà mình lại chín. Mẹ gọi điện bảo: cam chín nhiều lắm, nhưng chưa dám hái, đợi con về chụp hình...

Dịp lễ nghỉ dài ngày, con nhỏ về quê, nghe mẹ nói vậy nên tất nhiên là vác theo chiếc máy ảnh rồi.

Vườn của ba mẹ bây giờ nhộn nhịp, đông đúc hẳn so với trước, cây trái thì xum xuê thi nhau ra quả. Còn nhớ hai chú ngỗng ngày trước không? Bây giờ đã là ba mẹ của 3 đứa nhóc rồi. Ngỗng con cũng đã lớn, nào ai phân biệt được, nào là ngỗng ba mẹ, nào là ngỗng con nhỉ?Ngôi vườn nhỏ đón chào thêm thành viên mới là những chú vịt con đáng yêu này đây. Nhìn hình ảnh này mình lại nhớ đến câu:

“Chiều chiều vịt lội bờ ao 
Ngó về quê mẹ ruột đau chín chiều”.
À, quên. Quay lại chủ đề chính: hái cam. Cam nhà ba mẹ mình trồng rất ngon nha, trái dù to hay nhỏ đều rất mộng nước, vàng ươm. Đúng là ăn quả nhớ người trồng cây! Thiệt là vất vả biết nhường nào mới đợi đến ngày mảnh vườn cho trái!


Bưởi đang lớn trái, và cam sành cũng đang ra tiếp đợt quả nhỏ, chuẩn bị tháng 9 thu hoạch cả cam lẫn bưởi. Hy vọng sắp tới cả nhà mình sẽ có mùa thu hoạch bưởi da xanh và cam sành thật bội thu! ^ ^ !

Thành quả của ba mẹ trong ngày hôm nay đây


Đi hái cam về là cả nhà ai cũng đều thưởng thức ly nước cam bổ dưỡng. Riêng mình thì thích uống nước cam không đá không đường nhé.tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: