Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, August 26, 2015
Mùa trung thu đang đến, có ai đã nhớ nấu nước đường chưa?


Bây giờ đối với mình được set-up chụp hình bánh trung thu cũng thật xa xỉ. Tại sao á? Vì khi nướng bánh xong xuôi thì mình phải đóng bánh đem tặng hết, làm bao nhiêu vẫn không đủ để tặng, làm gì còn bánh nào để dành chụp hình riêng nữa. * - * . Bánh lần này được mọi người khen rất nhiều và mình cảm thấy chất lượng bánh ngày càng tiến dần đến điểm 10.
. ^ o ^ . Ngày càng có động lực phấn đấu nha!

Vỏ bánh trung thu 


Vỏ màu đen là mình thêm 2 gram bột tinh than tre đóTrứng muối mình ngâm. Và mình hấp trứng trong vòng 5 phút để trứng vừa chín tới, dẻo, bùi và không bị khô.
Nhân bánh thập cẩm
Nặn heo từ trưa đến tối mới xong. Heo con nhìn mặt hơi ngốc chút!Hihi!Xin thú nhận là có một bạn heo bị chột mắt, chột mũi và một bạn heo bị sứt tai do sự bất cẩn của mình!    
Ọ - Ọ
Mình đóng gói bánh gửi về cho ba mẹ, người thân và đem tặng cho bạn bè và đồng nghiệp.

Mình chỉ đem một bạn heo ăn thử vị thôi! Còn lại là đem tặng hết! Trong đầu mình hiện đang tơ tưởng đến cách loại nhân bánh ngọt, bánh dẻo mà chưa thể thu xếp thời gian để làm nữa. Hy vọng sẽ có cơ hội giới thiệu nhiều loại nhân bánh ngon và hấp dẫn với mọi người.

Chúc mọi người một mùa trung thu ấm áp nha! ^ ^ !


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: