Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, November 8, 2015

Để giúp cho các bà nội trợ có thêm công thức làm bánh ngọt mới mẻ hơn để chiêu đãi các thành viên gia đình thân yêu của mình trong dịp cuối tuần này chuyên mục Làm bánh ngon xin chia sẻ với các bạn cách làm bánh bí ngô siêu thơm ngon, hâp dẫn nhé!
Nguyên liệu làm bánh bí ngô cho 4 người ăn:


-350g bí ngô nghiền nhuyễn

- 1 lon sữa đặc có đường

- 2 quả trứng gà lớn

- 1tsp bột quế

- ½ tsp bột gừng

- ½ tsp bột nhục đầu khấu

- ½ tsp muối

- 1 phần vỏ bánh loại 22cm chưa nướng

 Cách làm bánh bí ngô cho 4 người ăn:


Bước 1: Chuẩn bị lò nướng ở nhiệt độ 218 độ C. Đánh tan, nghiền nhuyễn bí ngô, sữa đặc có đường , trứng,  gia vị và muối vào một cái bát cỡ trung bình cho đến khi hỗn hợp sánh mịn và đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn. Đem nướng trong vòng 15 phút.


Bước 2: Giảm nhiệt độ lò xuống 177 độ C và tiếp tục nướng bánh trong vòng 35 đến 40 phút hoặc cho tới khi dùng dao chèn xuống dưới vào khoảng 2,5cm từ viền bánh để lấy bánh ra được dễ dàng. Đợi bánh nguội sau đó chia bánh thành các phần nhỏ và trang trí, bày biện bánh ra đĩa như mong muốn của bạn. Cuối cùng là phủ lên một lớp lem lên trên mặt bánh.


Giờ thì cùng thưởng thức món bánh bí ngô thơm ngon hấp dẫn thôi nào !


Chúc các bạn có dịp cuối tuần thật ngon miệng với món bánh bí ngô này nhé!

Nguồn: Sưu tầmtcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: