Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, November 15, 2015

Bánh Cupcake Hokkaido xinh yêu ngon tuyệt vời với cốt bánh chiffon xốp mềm đi kèm nhân kem custard thơm ngon và mát lạnh bên trong. Cùng tìm hiểu công thức làm bánh Hokkaido Cupcake đơn giản với lò nướng trong bài viết sau nhé.


Bánh Hokkaido Cupcake một sự kết hợp hoàn  giữa nhân kem béo ngậy và phần bánh bông lan mềm mại tạo thành điểm nhấn khó quên 

Nguyên liệu làm bánh Hokkaido Cupcake – Bánh bông lan kem sữa


Bánh cupcake

- 45g bột mì đa dụng

- 15g bột bắp

- 3 quả trứng (lòng đỏ, lòng trắng tách riêng)

- 60g đường

- 40ml sữa tươi không đường

- 40ml dầu ăn

- 1 muỗng cà phê cream of tartar

- 1 muỗng cà phê vani

Nhân kem sữa tươi Hokkaido

- 200ml sữa tươi không đường

- 1 muỗng cà phê bột mì đa dụng

- 1 muỗng cà phê bột bắp

- 1 muỗng cà phê vani

- 40g đường

- 2 lòng đỏ trứng

- 15g bơ lạt

- 100ml kem tươi

- 1 muỗng canh đường bột

Cách làm bánh Hokkaido Cupcake – Bánh bông lan kem sữa


Cách làm bánh cupcake


Bước 1:

- Trước tiên, ta sẽ làm nóng lò nướng trước 10 phút, vặn nhiệt độ 170 độ C, bật 2 lửa, bật quạt đối lưu nếu có.


Để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon ngoài việc có được công thức chuẩn các bạn cũng cần có chút kiến thức về cách sử dụng lò nướng bánh. Hãy tham khảo bài viết: Cách sử dụng lò nướng để làm bánh 

- Rây mịn 45g bột mì đa dụng với 15g bột bắp để bột bánh khỏi vón cục. Cho 3 lòng đỏ trứng và 20g đường vào tô, đánh cho đến khi lòng đỏ nhạt dần và bông như kem là được.

- Rót 40ml sữa tươi không đường, 40ml dầu ăn, và phần bột đã rây ở trên vào tô lòng đỏ. Trộn đều


- Đánh bông 3 lòng trắng trứng với 1 muỗng cà phê cream of tartar và 1 muỗng cà phê vani. Trong khi đánh, từ từ cho 40g đường vào. Đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng và có chóp nhọn thì dừng lại.


Bước 2: Cách đánh bông lòng trắng trứng


Tiếp theo trộn bột bánh và lòng trắng trứng đánh bông. Múc 1/3 lòng trắng vào vào hỗn hợp lòng đỏ với bột, trộn đều. Sau đó cho ngược phần lòng đỏ vào lòng trắng rồi trộn đến khi hỗn hợp quyện vào nhau. Tránh trộn mạnh quá tay, sẽ làm hỗn hợp bị xẹp, bánh không nở khi nướng.


Bước 3: Cách trộn lòng trắng trứng đánh bông với hỗn hợp bột


Tiếp theo trộn bột bánh và lòng trắng trứng đánh bông. Múc 1/3 lòng trắng vào vào hỗn hợp lòng đỏ với bột, trộn đều. Sau đó cho ngược phần lòng đỏ vào lòng trắng rồi trộn đến khi hỗn hợp quyện vào nhau.Lót giấy lót bánh cupcake vào khuôn bánh cupcake rồi múc bột vào khuôn. Nướng bánh trong 20 đến 25 phút. Khi bánh chín vàng, nở phồng, lấy ra để nguội.

==>> Cách làm bánh ngon bằng lò nướng Sanaky


Bánh nguội sẽ có hiện tượng co và xẹp đôi chút, rất bình thường, mình còn cho kem vào giữa bánh nên yên tâm nhé các bạn!

Bước 4: Làm nhân kem sữa tươi Hokkaido


Hòa tan 200ml sữa tươi không đường với 1 muỗng cà phê bột mì đa dụng, 1 muỗng cà phê bột bắp, và 1 muỗng cà phê vani.


Làm nhân kem sữa tươi Hokkaido


Bật bếp từ ở nhiệt độ Thấp, công suất 600W, bắc nồi lên bếp. Cho vào nồi 40g đường, 2 lòng đỏ trứng, 15g bơ lạt, khuấy tan. Nấu cho đến khi kem sệt lại thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp ra tô.- Cho kem sữa ra tô, dùng màng bọc thực phẩm bọc sát kín phần kem, để tránh kem bị khô và tạo màng, để nguội rồi cho vào tủ lạnh từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

- Cho vào tô 100ml kem tươi và 1 muỗng canh đường bột. Đánh kem tươi đến khi bông cứng. Lấy phần kem trứng đã làm lạnh trong tủ lạnh ra rồi trộn đều với kem tươi.- Múc bông kem vào túi bắt bông kem, bơm kem vào bánh. Phần kem sẽ làm bánh đầy làm bánh tự nở phồng lên. Khi bóp túi kem thấy hơi có lực cản thì dừng lại, tránh làm kem trào ra quá nhiều.

- Rắc đường bột lên mặt bánh để trang trí là món bánh đã hoàn thành rồi! Bánh có thể dùng ngay hoặc ăn lạnh lại càng ngon.Chúc các bạn thành công với 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: