Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 28, 2015

Là một loại bánh mang tính thẩm mỹ cao mà lại sở hữu vị ngon khó cưỡng, bánh quy quả đào phù hợp trong những buổi tiệc nhỏ, những bữa ăn có khách. Dưới đây là công thức thực hiện món bánh quy quả đào dành cho các bạn.
Công thức bánh quy quả đào


 Nguyên liệu: 


- 6 chén bột mì

- 2 chén bơ nhạt

- 4 quả trứng

- 2 muỗng cà phê vani

- 1 muỗng canh bột nở

- 450g sữa caramen

- 1/2 chén óc cho rang, nghiền – &frac12

- 1/2chén vụn bánh quy

- 2 chén đường

- 2 giọt màu thực phẩm hồng

- 1 giọt màu thực phẩm xanh lá cây

- 1 chén sữa


Cách làm:


Bước 1: Các bạn trộn bơ với trứng, đường, vani, bột mì, bột nở sao cho thật đều và mịn.
Bước 2: Các bạn đặt lò nướng ở nhiệt độ 350F. Sau đó, nặn bột đã thực hiện ở trên thành những viên tròn nhỏ, đặt lên tấm nướng rồi nướng khoảng 15-20 phút.

Với chiếc lò nướng Sanaky VH 809SW bạn không phải lo lắng về độ bền của vỏ lò thì bạn hoàn toàn yên tâm. chiếc lò nướng này được thiết kế thêm quạt đối lưu. Với chức năng này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chín đều của thực phẩm trong lò.

Bạn truy cập lò nướng Sanaky VH 809SW để biết rõ hơn về sản phẩm

Bước 3: Trong khi nướng bánh, các bạn có thể làm nhân bánh bằng cách trộn caramen, vụn bánh quy, óc chỏ nghiền với nhau.
Bước 4: Khi bánh chín, các bạn dùng dao khoét một lỗ nhỏ, đặt nhân vào trong rồi úp hai miếng bánh lại với nhau.Bước 5: Để pha chế màu hồng cho bánh, các bạn hãy nhỏ giọt phẩm màu hồng vào bát sữa để tạo thành sữa hồng. Tiếp đến, bạn hãy nhỏ 1 giọt phẩm màu xanh và 1 giọt phẩm màu hồng vào bát sữa còn lại để tạo ra màu đào.
Bước 6: Bạn hãy nhúng một nửa bánh vào bát sữa hồng, một nửa vào bát màu đào, sau đó lăn qua đường để đường bám vào bánh.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: