Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, January 21, 2016

Bánh giò là 1 trong những loại bánh dễ ăn, lại cực kỳ ăn nhiều, rất hợp để sử dụng cho các bữa ăn sáng tại nhà. Chưa kể, để chuẩn bị trước bác chỉ mất chừng Nữa tiếng cùng với những nguyên vật liệu rất dễ kiếm và dễ chế biến.


Bánh giò nhân thịt dành cho buổi tối

Bác đã biết chia sẽ công thức làm bánh giò đúng cách chưa? Cùng với cách làm bánh giò theo phương pháp dễ chế biến dưới đây để tự cách thực hiện công thức tại nhà cho già đình bạn nha!

Chuẩn bị trước nguyên liệu học làm bánh giò


+ Mộc nhĩ cắt hơi nhỏ: 50 gam

+ Thịt heo băm/ xay hơi nhỏ: 500 gam

+ Dầu ăn: Một mililit

+ Miếng lá chuối: 14 miếng

+ 1 muỗng nước mắm

+ Gạo trắng: 1 chén

+ Bột năng hay bột bắp: Hai tô

+ Nước hầm xương để hết nóng: Sáu tô

Các quy trình làm bánh giò:


Lớp bao ngoài giò:

+ Muốn vị bánh được tuyệt, tuyệt thì bác sẽ sử dụng nước hầm xương để hết nóng, tiếp đó độ bột vào nước, sử dụng muổng khuấy cho bột hòa tan hết.
+ Kế tiếp, cho bột lên đun sôi lửa nhỏ, vừa đun sôi vừa khấy đều cho bột ko bị vón cục. cho tới khi bột đặc sệt lại và có màu hơi trắng đục là được.

Làm nhân bánh giò:

Bánh giò thơm ngon nhất là phần nhân nên việc chuẩn bị trước phần nhân này rất quan trọng. Chuẩn bị trước nguyên liệu bác cần cho nhân bánh là: mộc nhĩ, hành tây, hành tím, trứng cút và thịt.
+ Mộc nhĩ: ngâm trong nước ấm cho nở ra, tiếp đó thái thật hơi nhỏ.
+ Hành tây và hành tím: lột vỏ, rửa thật sạch và thái/ băm thật hơi nhỏ
+ Trứng cút: luộc sơ chin rồi bóc vỏ.

+ Sau các công đoạn chế biến, chúng ta bắt tay vào nấu nha. Cho hành khô vào dầu rồi phi lên cho thơm, kế tiếp như thế rót thịt và hành tây vào xào tiếp, xào trong chừng 5-7 'p để thịt chin; thực hiện tiếp đổ mộc nhĩ vào, đảo thêm vào 3-5 'p ½. Nhớ nêm nước mắm, bột ngọt và chút tiêu cho phần nhân tuyệt và vừa ăn nha.

Cách làm bánh giò ko quá khó phải ko nào?
Sau khi hổn hợp chuẩn bị hoàn thành phần vỏ, phần nhân thì chúng ta qua giai đoạn gói bánh giò:
+ Trong trường hợp có khuôn sẵn các bác bạn có thể sử dụng khuôn sẽ đơn giản hơn. Còn ko, bác sử dụng lá chuối gấp vào thành hình phễu, tiếp đó đổ Một lớp bột vào để làm vỏ trước, tiếp đó là phần nhân. Nhớ thêm vào Một trứng gà cút vào giữa nha. Sau cùng là Một lớp bột. Sau khi hổn hợp hoàn tất bác gói lại rồi sử dụng lạt buộc lại cho chặt nha.
+ Thực hiện tiếp chế biến Vì thế cho tới khi hết bột và nhân

Chúng ta gần xong sản phẩm rồi, giờ đem bánh đi hấp thôi!
+ Bánh đã được gói hoàn thành, các bác để vào trong nồi hấp, đem đi hấp trong chừng Nữa tiếng.
+ Sau khi hổn hợp bánh chính, đặt bánh ra ngoài, ăn ngay khi còn nóng hay nếu chưa ăn nay bạn có thể bảo quản tốt trong tủ mát.


Vì là bánh tự chế biến, ko có chất bảo quản tốt nên bánh chỉ để được chừng Một tuần thôi. Khi ăn các bác nhớ hấp lại cho nóng nha.

Cách làm bánh giò ko hề quá khó, chỉ cần đầu bốn chút thời gian là bác bạn có thể tự tay chế biến được những chiếc bánh giò tuyệt đãi cả nhà rồi.


Chúc các bác cách thực hiện công thức thành công nha!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: