Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, January 15, 2016

Nền ẫm thực Nhật Bản vốn danh tiếng cùng với sự khéo léo, tinh tế, hương thơm thanh tao; đặc trưng là Chuẩn bị trước nguyên liệu trà xanh đặc biệt được sử dụng trong rất nhiều món ăn khác. Nếu bác là 1 tín đồ của ẩm thực Nhật thì ko thể nào bỏ qua bánh mochi trà xanh (hoặc còn được gọi là bánh dày Nhật Bản) cùng với hình thù bé xinh hấp dẫn bao nhiêu người dùng

Bánh mochi nhân kem mát lạnh thơm ngon 


Hôm nay cùng mình sẽ cùng cách làm bánh mochi trà xanh nhânkem mát dịu nha!

Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần có :


+ Bột gạo nếp: 100 g

~ Nước: 100 mililit

* Đường cát: 50 gam

+ Bột trà xanh: 15 gr

~ Kem tươi: 100 mililit (vị tùy thuộc theo sở thích cá nhân)

* Bột nếp rang hay bột bánh dẻo

Nếu bác đang băn khoăn về độ khó của món bánh Mochi trà xanh nhân kem tuyệt dịu lạnh thì hãy yên tâm, chỉ cùng với các quy trình thực hiện sau đây, việc cách làm bánh mochi trà xanh nhân kem sẽ trở nên dễ làm hơn rất nhiều.


Cùng khám phá công thức làm bánh mochi trà xanh nhân kem 

Đầu tiên : Làm phần kem bánh mochi

+ Múc kem tươi (mùi vị tùy khẩu vị cá nhân) thành các hình tròn bằng nhau. Nối tiếp đó, bác cho vào trong các khuôn nửa hình tròn.

~ Nếu bác ko có muổng múc kem thì hoàn toàn các bạn có thể thay đổi bằng Hai khay nửa hình tròn, úp vào nhau để ra được những viên kem hình tròn nhé !.
* Nhiệm vụ tiếp theo đó là để những viên kem tươi vào ngăn lạnh để giử gìn trong khi làm phần bao ngoài của bánh mocha trà xanh.

bước kế đó: Nấu phần vỏ bánh bao bên ngoài mocha trà xanh

+ Cho bột nếp rang vào one cái khây đựng to, nối tiếp đó cho từ từ nước vào rồi pha đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau (hỗn hợp đặc, sệt)

~ Kế đó, cho tiếp đường cát vào hỗn hợp và pha đều cho tới khi hỗn hợp lỏng và chảy hơn.

* Cho bột trà xanh vào hỗn hợp trên từ từ và pha thật đều để có hỗn hợp hòa quyện.

+ Bọc kín hỗn hợp bằng màng bọc thực phẩm, kế đó thêm vào lò vi sóng quay cho 9 bột. bác nên kiểm tra liên tục để tránh cháy bột nha. Bột đã chin sẽ rất dẻo và dính đấy.

Mách dành cho các bác ko có lò vi sóng: bạn có thể cần dùng nồi để đun sôi cách thủy cho tới khi bột chin. Tuy nhiên, nhớ chú ý quấy thường xuyên để bột ko bị vón cục hay khê nhé !.

sau cùng: Hoàn thiện bánh mochi trà xanh nhân kem

~ Rắc bột nếp rang hay bột bánh dẻo lên bề mặt phẳng, tiếp đó cần dùng gậy để cán mỏng lớp áo bánh mocha thành hình chữ nhật.

* Sử dụng dao cắt nhỏ vừa lớp bên ngoài bánh mochi thành các miếng hình vuông.

+ Đặt từng viên kem hình tròn đã chuẩn bị đó vào giữa lớp bao ngoài mochi, nối tiếp đó bọc kín lại. (Bạn cần chú ý tránh để phần nhân kem hở ra ngoài)

~ bạn có thể bọc từng viên bánh mochi bằng màng bọc thực phẩm rồi đặt trong khuôn tròn, kế đó thêm ngăn mát tủ lạnh bảo quản tốt để nhân kem ko bị chảy ra.
* Vì thế là bánh mochi trà xanh nhân kem đã kết thúc rồi. Khi nào sử dụng bác các bạn có thể lấy ra và trưng bày lên dĩa rồi cần dùng nha.

Vì thế, bánh mochi trà xanh nhân kem ko hề phức tạp phải ko nào. Chỉ cần 1 chút khéo léo, bác đã có ngay những chiếc bánh mochi trà xanh nhân kem hội tủ đủ các yếu tố dai, dẻo, ngọt, mát và thơm ngậy rồi.

Dành chút thời gian để chuẩn bị trước những chiếc bánh cho người bác yêu thương nhé !! 

Chúc các bạn thành công cùng với công thức làm bánh thơm ngon này nha ! 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: