Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 12, 2016

Lò  nướng Sanaky dung tích 35 lít không những giúp bạn làm được các món nướng như cá quả nướng riềng sả, gà quay mật ong, thịt quay giòn bì cho bữa ăn của gia đình mà chiếc lò nướng này còn được gọi với cái tên riêng " Lò nướng bánh gia đình "

Vậy chiếc lò nướng này có những chức năng đặc biệt gì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây": Hướng dẫn sử dụng các núm chức năng lò nướng Sanaky 35 lít


==> Bài viết liên quan:


Lò nướng  Sanaky 35 lít có 4 núm chức năng chính:

Nút 1: Chức năng nướng: trục xiên và quạt đối lưu
Nút 2: Điều chỉnh nhiệt độ
Nút 3: Chế độ nướng
Nút 4: Điều chỉnh thời gian
Lò nướng 35 Lít và cách sử dụng hiệu quảNút 1: Chức năng nướng: trục xiên và quạt đối lưu(Nút chức năng đầu tiên của hình)

Lò nướng Sanaky 35 lít thiết kế 4 thanh nhiệt, 2 thanh nhiệt trên và 2 thanh nhiệt dưới khiến nhiệt độ trong lò cao hơn. Tích hợp chức năng nướng trên, nướng dưới, nướng cả 2 mặt, kẹp và thanh nướng nguyên con, vỉ nướng miếng, khay nướng... tiện lợi để làm những món từ đơn giản đến phức tạp.
Chọn chức năng: (theo chiều quay kim đồng hồ)

Off: lò đang để ché độ tắt
Chế độ 1: Chức năng xiên quay
Chế độ 2: Quạt đối lưu
Chế độ 3: Xiên quay và quạt đối lưu

Nút 2: Điều chỉnh nhiệt độ : nhiệt độ của lò từ 100-> 250 độ C

Nút 3: Chế độ nướng

Off: lò đang để ché độ tắt
Chế độ 1: Chức năng lửa trên(nướng 2 thanh nhiệt trên)
Chế độ 2: Chức năng lửa trên(nướng 2 thanh nhiệt dưới)
Chế độ 3: Chức năng lửa trên và dưới (nướng cả 2 thanh nhiệt)

Nút 4: Điều chỉnh thời gian

Bạn có thể hẹn từ 10-> 60 phút tùy thuộc vào các loại thực phẩm để lựa chọn nhiệt độ cho phù hợp( mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết cách điều chỉnh nhiệt độ cụ thể cho các món ăn)

Lưu ý:

- Khi bắt đầu hẹn giờ thì đèn sáng khi hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu báo nhắc

- Để sử dụng lò hiệu quả bạn đọc thêm : Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Sanaky 

==> Câu hỏi thường gặp: 

Có rất nhiều khách hàng hỏi Sanaky Miền Bắc: Mình rất thích chiếc lò nướng Sanaky dung tích 35 lít nhưng trên website Sanakymienbac thì có 3 mẫu Model: VH 359N, VH359B, VH 359S vậy những chiếc lò này có gì khác nhau.

Sanaky Miền Bắc mình xin trả lời vấn đề này để các bạn có cái nhìn cụ thể hơn :

Với lò nướng Sanaky dung tích 35 lít có 3 Model: VH 359N, VH359B, VH 359S tất cả những model này đều có điểm giống và khác nhau sau:

Giống nhau:

  • Đều có dung tích 35 lít có kích thước  khoang lò 500x335x330(mm) có thể nướng được một con gà 2-3kg, khoảng 2-4kg thịt phù hợp cho gia đình 3-4 người

  • Thiết kế cửa kính 2 lớp chịu lực: giúp lượng nhiệt trong lò kín giữ nhiệt tốt hơn giúp tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ

  • Có quạt đối lưu đảo nhiệt: nhiệt lượng sẽ được đảo đểu khắp lò làm cho thực phẩm trong lò chín đều, vàng đều hơn, se đều các mặt.
  • Vỏ ngoài bằng thép sơn tĩnh điện: giúp tăng độ bền của vỏ lò, giúp lò không dễ bám dầu mỡ trong quá trình chế biến, giảm tối đa thời gian vệ sinh


Khác nhau: 3 loại Model lò này chỉ khác nhau ở chất liệu vỏ và màu sắc

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: