Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, August 19, 2016

Bạn là người hay ăn vặt và thích tự mình chế biến ra những món ăn ngon cho bạn bè và gia đình, vậy bạn đã bao giờ nghĩ là có thể tự tay mình làm nên một chiếc bánh quy thơm ngon chưa, để giúp các bạn có thể tự tay mình làm thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh quy bằng lò nướng sanaky một cách dễ dàng nhất nhé.Để có thể tự làm nên một chiếc bánh thơm ngon thì bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

100g bột mì

65g bơ

15g đường trắng

35g đường bột

25g trứng

1 ống vani

- Cách làm: Đun chảy bơ rồi trộn cùng với đường cát và đường bột. Cho trứng vào đánh cùng với hỗn hợp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt rồi chia vào khuôn bánh. Cho vào lò nướng khoảng 15 phút.

Bánh quy giòn rụm, có vị ngọt mặn tùy theo sở thích của bạn, ăn hoài không chán. Bánh quy nướng để dành trong lọ thủy tinh, ăn cùng với tách trà nóng trong mùa lạnh thật tuyệt không gì bằng.

Chắc chắn với những chiếc bánh mà tự tay mình làm nên bạn sẽ rất tự hào với khả năng của mình, với cuộc sống hiện đại ngày nay thì có rất nhiều sản phẩm thông minh để bạn tự làm nên những món ăn ngon cho gia đình nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: