Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, August 16, 2016

Những chiếc bánh mì là thực phẩm ăn liền hâu như nhà nào cũng cần, bởi nó vừa ăn ngon mà không cần chế biến, tuy ăn nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách làm những chiếc bánh này, để bạn có thể làm được những chiếc bánh mì cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức thì hôm nay Sanakymienbac.com.vn sẽ hướng dẫn giúp bạn cách làm bánh mì bằng lò nướng gia đình nhé.
Để làm nên những chiếc bánh mì thơm ngon thì bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau để chuẩn bị làm bánh nhé:
200ml nước ấm
3g muối tinh
100g bột nở
350g bột mì
5g men
- Cách làm: Cho 300g bột mì vào chậu. Hòa men vào nước ấm, để khoảng 10 phút cho men nở rồi hòa cùng với bột chua, đổ vào chậu bột và nhào đều tay. Sauk hi hỗn hợp đã quánh lại, cho bột ra bàn để nhào, nhào kĩ khoảng 30 phút. Sau đó dùng túi nilon bọc bột lại khoảng 1 tiếng. Sau đó lấy bột ra chia nhỏ thành các phần bằng nhau. Đập cho bột xẹp bọt khí sau đó để cho bột nghỉ 10 phút để tạo bọt khí cho bánh và bột nở thêm một chút. Sau đó cán bột ra và cuộn lạị. Tiếp tục ủ bột 20 phút, rạch một đường dọc theo miếng bột để tạo khe bánh mì, cho bánh vào lò nướng ở 200 độ C. Đợi bánh chín thì mình lấy ra để thưởng thức nhé.

Với cuộc sống hiện đại thì bạn nên tự tay mình làm nên những món ăn ngon cho mình và gia đình bằng những sản phẩm đa năng, hiện đại, không chỉ mang đến cho khách hàng lò nướng, chúng tôi còn mang đến bạn những sản phẩm khác như: tủ đông, tủ mát để bạn tham khảo thêm khi có nhu cầu nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: