Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 18, 2016

Bánh trôi Nhật Bản Azuki Dango được chế biến từ bột nếp cùng với phần vỏ dẻo thơm, nhân đậu xanh béo bùi sở hữu tới cảm giác lạ miệng.

Bánh trôi Nhật Bản Azuki Dango là món bánh truyền thống của Nhật, thời nay món bánh này hiện diện ngay khi hầu như nước trên thế giới. Mặc dù đây là món bánh trôi của người Nhật, nhưng những nguyên liệu : công thức làm bánh khá dễ tìm. Cùng mình cùng với tìm hiễu các bước làm món trôi Nhật Bản Azuki Dango trong những bước đơn giản nào.

Nguyên liệu : cần thiết chuẩn bị trước:

Đậu đỏ: 225 g

Bột đậu nành

Bột khoai tây: 50 gam

Đường cát: 60 gr

Bột gạo nếp: 250 g

Nước sôi: 200 mililit

Xì dầu: 30 mililit

Các bước làm bánh trôi Nhật Bản Azuki Dango:

Quy trình 1: cho đậu đỏ vào nồi, cho vào 1 ít nước vào, nấu đến khi đậu nhừ, thêm vào 1 ít 30 gram đường cát vào đậu, nối tiếp đó nấu đến lập tức đậu thật tơi.

Quy trình 2: cho xì dầu vào nấu xì dầu với đường cát. Đến tiếp bột khoai tây vào nồi đậu đảo đều, kế đến nấu đến khi hỗn hợp trong nồi sôi thì đóng bếp.

Quy trình 3: để làm dango, bước đầu tiên, đến nước nóng vào bột gạo pha trộn chung cùng nhau, trộn đều tay để các nguyên liệu tan dần vào nhau, khuấy đều bột lên trên cùng đến hồi bột tơi và dai.

Quy trình 4: sau khi hổn hợp bột dẻo nhuyễn, vận dụng dao tách bột thành từng đoạn vuông nhỏ vừa.
Quy trình 5: áp dụng tay, vo bột lại thành các viên tròn hơi nhỏ, sau đấy ấn dẹt viên bột xuống phía dưới.

Quy trình 6: cho đến viên bột vào nồi, đem luộc sơ qua với nước sôi hay hấp trong bánh trong chừng 15 'p.

Bánh sẽ đúng điệu hơn lúc sử dụng bây giờ sau hấp 9 ước tính chừng 1/2 tiếng, nếu khiến bánh quá lâu bánh sẽ không còn nóng, vì vậy các bạn mang om bánh vào nước sôi one lập tức mục đích bánh mềm mỏng và nóng trở lại. Bày trí bánh trôi Nhật Bản Azuki Dango ra dĩa, rưới cho vào nước sốt và rắc một chút xíu bột đậu nành lên trên cùng mặt bánh. Ước mong các bạn thực hiện tốt lập tức phối chế món bánh này cho đến khi gia đình đã ăn,

1001congthuclambanh.blogspot.com chúc các bạn ngon miệng cùng với công thức làm bánh ngon này !
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: