Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, September 20, 2016

Tuổi thơ của bé nhà chính mình sẽ thật dể chịu cùng với những chiếc bánh trung thu con cá xinh đẹp nhờ chính tay mẹ nấu. Hãy tự tay công thức làm bánh trung thu khiến tặng những người thân mến nha !!

Học làm bánh Bánh trung thu truyền thống hình vuông và tròn đã quá là gần gũi. Tết trung thu này hãy mách bạn công thức làm bánh trung thu hình con cá duyên dáng mục đích làm cho tặng các bé nhà các bạn. Cùng với tạo kiểu này cam đoan bé sẽ cực kỳ quyến rũ đến mà coi.


Thành phần bạn cần có mách bạn công thức làm bánh trung thu hình con cá:

400 g Bột mì
280 mililit Nước đường cát
120 mililit Tuy rằng đậu phộng
1 trái Trứng gà
15 mililit Sữa tươi


Cách học làm bánh trung thu hình con cá dễ thương:


Quy trình 1:
Khiến cách làm bánh trung thu hình chú cá, trước hết các bạn cho đến nước đường cát, nước lọc cùng với tuy rằng đậu phộng vào one chiếc khây đựng to, trộn đều.
Quy trình 2:
Kế đó, các bạn cho đến khi bột mì vào bát kế đến cho từ từ hỗn phù hợp với nước đường cát đã pha ở quy trình 1 cùng với lòng đỏ trứng gà và sữa tươi vào đảo đều.
Quy trình 3:
Sau khi hổn hợp khuấy đều, các bạn nhầm hỗn hợp với bánh nghỉ ước tính chừng 20 'p. Lập tức bột đã nghỉ theo thời điểm trên, các bạn múc hỗn phù hợp bánh vào khuôn bánh trung thu hình con cá.
Quy trình 4:
Lấy bánh ra khỏi khuôn, đặt lên trên cùng khay nướng rồi đến bánh vào lò nướng khoảng chừng 20 'p ở nhiệt o c 160 độ hay đến lập tức bánh chuyển nhờ màu vàng.
Quy trình 5:
Bánh 9, các bạn lấy bánh ra khỏi lò, để cho bánh hết nóng sau đấy cho vào 1 ít hộp kín hay hộp quà trung thu. Cam đoan cục cưng nhà các bạn sẽ rất là thích đó và vui lắm đấy!
Ước mong các bạn thực hiện tốt cùng với các bước làm món bánh trung thu hình con cá khôi hài trên.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: