Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, September 30, 2016

Bánh trung thu rau câu ngũ sắc vừa mắt bậc trung mát dịu sẽ làm Trung thu 5 nay của gia đình các bạn cho vào quyến rũ.
Hôm nay chính mình sẽ hướng dẫn các bạn công thức làm bánh trung thu rau câu ngũ sắc. Nhóm bánh này quá ư dễ chế biến, nguyên liệu dễ chế biến và hình thức vô cuốn hút. Hãy test học làm bánh trung thu rau câu ngũ sắc trung bình an toàn, trung bình rẻ lại ngon này cho cả gia đình cùng với thưởng thức nhé !!

Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh trung thu rau câu ngũ sắc:


Bột thạch rau câu: 12 gr

Nước chanh tươi leo: 12 mililit

Nước bột trà xanh: 12 mililit

Nước thanh long đỏ : 12 mililit

Nước cao cao: 12 mililit

Nước cốt dừa: 12 mililit

Đường cát trắng

Khuôn bánh Trung thu

Hướng dẫn các bước thực hiện:


Công đoạn 1: Chuẩn bị trước One nồi nước lọc, đến bột rau câu vào khuấy đều tay cho đến hoàn quyện rồi đổ thêm 1 ít đường cát vào, các bạn nhầm yên vậy là ước tính chừng MƯỜI 'p cho đến khi thạch rau câu nở.

Công đoạn 2: Bắc nồi thạch lên trên bếp và đun, nếm sao đến đúng ý ngọt như ý mong muốn của các bạn thì đóng bếp. Châm thạch vào các tô màu đã chuẩn bị trước sẵn, tiếp tục đặt chúng trong one chiếc chảo mang châm nằm ở bên trong 1 chút xíu nước rồi bắc trên bếp đun sôi lửa vừa khiến cam đoan thạch không bị đông lại.

Công đoạn 3: Từ từ rót các màu thạch vào khuôn, nên cho nhẹ nhàng từng lớp và quan tâm chờ đời thạch hơi se se lại mới thêm lớp sau đó, đừng trường phù hợp thạch bị lẫn màu nha!

Công đoạn 4: Sau khi hổn hợp châm khuôn hoàn thành, các bạn đợi cho đến thạch không còn nóng hẳn rồi thêm vào tủ lạnh khoảng chừng 2 giờ.

Công đoạn 5: Lúc thạch đông cứng và đã dịu mát, nhẹ nhàng cắt bỏ miếng thạch ra khỏi khuôn rồi tách thành miếng vừa đủ.

Tiếng thì ăn thành trái thôi nào. Không chỉ sử dụng mục đích sử dụng nguyên liệu này trong rằm trung thu. Các bạn có thể cách làm bánh rau câu ngũ sắc này nhầm nấu món tráng miệng thường thường ngày cho đến khi gia đình bản thân đấy!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: