Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 19, 2016


1001 Công thức làm bánh - Bánh dứa Hồng Kông là món bánh cực kỳ được ưa dùng bằng sự hòa quyện của trứng, bơ sữa tạo cảm giác mềm dẻo xốp hồi ăn.

Bánh dứa hồng kong thơm ngon


Cùng với bất cứ ai cũng ưa dùng các món ăn vặt kiểu Hoa nhất là ẩm thực Hồng Kông không thể bỏ lỡ món bánh dứa Hồng Kông. Được chế biến từ những thành phần bạn cần chuẩn bị hằng ngày như trứng, bơ, sữa nhưng lúc kết hợp cùng với nhau tạo ra mùi vị thơm ngon đặc biệt kích thích vị giác của thực khách.


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cần chuẩn bị:

Phần bánh:

Bột mì: 300 gr

Đường: 45 g

Muối

Men nở: Bốn gam

Trứng gà: One quả

Sữa tươi: 180 mililit

Bơ nhạt: 25 gr

Phần vỏ phía trên:

Bột học làm bánh: 100 g

Bơ nhạt: 75 gam

Đường cát bột: 60 gr

Sữa bột: MƯỜI g

Trứng: 3 trái

Lòng đỏ trứng: Một cái


Công thức làm bánh dứa Hồng Kông:


Quá trình 1: nấu bột bánh: pha trộn các thành phần bạn cần có ở phần bánh trừ bơ vào trong 1 cái thau sạch, khuấy đều nhầm các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị hòa quyện chung nhau. Kế tiếp đó cho đến khi bơ vào nhào hổn hợp chung đến lập tức hỗn hợp tơi, khiến bột ở nơi thoáng mát, đến hồi bột nở gấp 2 lần là hợp lý.

Quá trình 2: sử dụng máy xay trứng quay bơ lạt chế biến phần vỏ phía trên đến lúc thật mịn nhuyễn tiếp đến đến thêm vào 1 ít đường cát, bột mách bạn công thức làm bánh, trứng và sữa bột vào từ từ, tiếp đó xay đến lập tức các nguyên liệu quyện cùng nhau. Mục đích phần bột vỏ bánh phía trên vào ngăn mát tủ lạnh chừng Nữa tiếng.

Quá trình 3: hồi phần bột bánh đã nở x2 lấy ra, nhào hổn hợp lại vài lần cho đến hết bọt khí ở bên trong bột, kế đó chia thành những phần hơi nhỏ qua nhau, lấy màng bọc thực phẩm bọc phần bột lại, mục đích bột nghỉ ước tính chừng 15 'p.

Quá trình 4: chia phần bột lớp vỏ bánh thành các phần giống như như phần bột bánh.

Quá trình 5: cho đến khi từng viên bột phần vỏ bánh bao bên ngoài lên phía trên phần bột bánh, vận dụng màng bọc thực phẩm bọc Hai phần bột bên nhau, tiếp theo lăn từng viên bánh lên trên mặt phẳng nhầm phần bột lớp áo bánh bao kín phần bột bánh.

Quá trình 6: xếp bánh vào trong khay nướng sở hữu lót sẵn giấy nến, lấy dao khía những đường cát caro rồi phết lòng đỏ trứng gà lên trên cùng mặt bánh.

Quá trình 7: bật lò nướng trước ở nhiệt độ c 180 độ, rồi đến bánh vào lò nướng khoảng chừng 15 'p khiến bánh 9.

Sau khi hổn hợp bánh 9 lấy ra và đã ăn ngay còn nóng, bánh dứa Hồng Kông là món bánh thu hút mà không ai bạn có thể chối từ.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: