Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, September 16, 2016

Dạy làm bánh - Những chiếc bánh gingerbread táo cùng với mùi hương nồng ấm từ quế và gừng cùng với những lát táo dể chịu xếp đều trên mặt bánh sẽ khiến các bạn phải ngây ngất trong lần đầu có cơ hội thưởng thưỡng.
Cam đoan các bạn chẳng thể nào cưỡng lại được trước chiếc bánh gingerbread táo sở hữu vị ngọt tự nhiên, cốt bánh mềm mỏng tơi cùng với những lát táo tươi giòn ngọt. Bánh được chế biến theo phương pháp nướng sẽ tương trợ cho đến các thành phần bạn cần có dậy mùi, đem đến mùi hương dễ chịu cho đến khi người ăn. Cùng với hiếu kỳ các bước làm bánh gingerbread táo bây giờ sau đây nha!

Thành phần bạn cần chuẩn bị cách làm bánh gingerbread táo


A. Phần topping

- Bơ: Tư tbsp

- Đường nâu: 100 gr

- Chút xíu muối

- Táo đỏ: Bốn trái táo đã tách và và thái lát mỏng

B. Phần bột bánh

- Bơ mục đích ở nhiệt độ phòng: 113, 4 g

- Đường: 112,5 gam

- Mật Molasses: 113,3 gr

- Mật ong: 113,3 g

- Butermilk: 235 gam

- Bột mì: 280 gr

- Baking soda: One tsp

- Muối: 1 nữa tsp

- Bột gừng: 1tsp

- Bột quế: Một tsp

- Trứng gà; One quả

Các bước làm bánh gingerbread táo thơm ngon không thể cưỡng


A. Phần topping

Quy trình 1: Bật nóng lò nướng ở nhiệt độ 160 o c. Thoa một lớp bơ mỏng vào khuôn bánh tròn nhầm không dính

Quy trình 2: Táo bỏ lớp bên ngoài, bỏ hột và tách táo thành những lát mỏng

Quy trình 3: Cho bơ vào one xoong nhỏ vừa, đun sôi chảy. Cho vào 1 ít đường cát nấu vào hỗn hợp và trộn đều tay. Để hỗn hợp sôi lăn tăn ở mức lửa nhỏ trong vòng Tư 'p. Thêm vào 1 ít chút muối và thực hiện tiếp khuấy đều tay lập tức hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn thì đóng bếp.

Quy trình 4: Đổ phần hỗn hợp bậc trung nấu vào khuôn bánh, xếp táo phủ kín khuôn bánh
B. Phần bột bánh

Quá trình 1: Cho bơ và đường cát nâu vào khây đựng, sử dụng máy quay trứng đánh bông hỗn hợp đến hồi bơ trong hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt và mang độ nhuyễn sánh (hỗn hợp A)

Quá trình 2: Quay đều hỗn hợp mật ong, mật Molasses, trứng gà và butter milk đến lúc hỗn hợp quyện bên nhau (hỗn hợp B)

Quá trình 3: Rây bột mì , muối, baking soda, bột gừng, bột quế vào bát khác nhau và đảo đều hỗn hợp bột khô. (hỗn hợp C)

Quá trình 4: Đổ chung cả 3 hỗn hợp A, B và C vào một khây đựng to. Đảo đều đến khi hỗn hợp hòa quyện và sở hữu o c tơi sánh

Công đoạn 5: Đổ hỗn hợp bột lên phần táo trong khuôn

Công đoạn 6: Đặt bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ trong vòng 40-45 'p, đến khi mặt bánh chuyển màu nâu đậm và mang mùi hương tỏa ra là bánh đã 9.

Lấy bánh ra khỏi khuôn và đặt lên trên đĩa. Phần mật Malosses quyện sánh, dể chịu ngấm đều trên mặt bánh, táo tươi giòn mát hòa quyện cùng mùi hương thú vị từ quế và chút ấm nóng của gừng sẽ là những hấp dẫn mà các bạn không thể chối từ.

Tham khảo thêm công thức làm bánh ngon khác tại đây bạn nha : http://1001congthuclambanh.blogspot.com/2016/01/hoc-cach-lam-cookie-bo-au-phong-gion.html


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: