Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, September 23, 2016

Công thức làm bánh - Bánh mochi Nhật Bản truyền thống luôn là nhân đậu đỏ, mang 1 số thứ bánh mochi không nhân cũng rất thơm ngon. Thế nhưng, nếu các bạn được One lần kiểm tra bằng món bánh mochi nhân kem lạnh thì đảm bảo sẽ chú ý mãi mãi hương vị mà món bánh này đem lại. 
Thành phần bạn cần có làm bánh mochi kem lạnh (Các bạn có thể làm được Tư chiếc bánh):

+ 60 g bột nếp thường hay ( tức là bột chưa rang hoặc còn gọi bột sống )
+ 45 gram đường cát
+ 110 mililit nước lạnh
+ Một thìa canh mật ong = 20 gam
+ Tinh bột bắp hoặc bột năng hay bột khoai tây (không cần liều lượng)
+ Kem lạnh vị tùy sở thích

Công thức làm bánh mochi nhân kem lạnh như sau: 

Quá trình 1: Bột * đường cát + nước + mật ong đổ hết vào âu đảo đều. Lấy mảng thực phẩm bọc miệng âu thêm vào 1 ít lò vi sóng bấm 90 's. Sau đấy lấy ra khuấy đều, rồi bọc màng thực phẩm xay lò vi sóng 50 giây- Một 'p là bột 9. Lấy ra nhanh tay quấy /trộn đều.
Quá trình 2: Cho bột bắp vào khay, sau đấy thêm bột mochi còn đang nóng lên phía trên. Cho đến bột bắp lên phần bột mochi có bao tay nhẹ nhàng dàn mỏng (lưu tâm tránh quá mỏng). Mục đích yên vài 'p cho đến bột hết nóng trước đó chia bột chế biến tư miếng hoặc tách khoanh tròn tùy thuộc ý.
Giai đoạn 3: Sử dụng cọ quét sạch phần bột bắp dính trên vỏ mochi. Xếp mochi lên phía trên màng thực phẩm.
Giai đoạn 4: Múc kem lạnh mục đích lên trên miếng bột mochi, nhanh tay túm mí rồi sẵn sở hữu lớp màng thực phẩm phía dưới, các bạn áp dụng dây thun cột lại giữ cho đến khi bánh không bị bung. Nhầm các bánh mochi vào ngăn đá ngăn mát tủ lạnh Hai -3 giờ.
Bày trí: Gỡ bỏ màng thực phẩm, cho đến mochi ra dĩa sử dụng lạnh. Hồi nào ăn thì các bạn lấy bánh từ tủ mát ra vì mochi kem lạnh ăn thơm ngon nhất là lúc kem ở bên trong bánh không bị chảy.
Mochi kem lạnh bảo quản tốt trong ngăn đá. Bánh này nhầm được cực lâu. Lúc ăn lấy ra lớp vỏ bánh vẫn mềm dẻo mại cùng với vị ngọt thanh thật hoàn hảo.
Món bánh mochi rất kì dễ thực hiện ngay nhà, ngay sao chúng mình không kiểm nghiệm nấu cho đến khi gia đình, đám bạn cùng với ăn vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi nhỉ? Cầu chúc bạn làm tốt và dùng ngon cùng với món bánh mochi nhân kem lạnh này nha!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: