Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, September 28, 2016

Hôm nay, chúng tôi sẽ ý tưởng cho đến khi các bạn one món bánh vô dễ làm mà các bạn có thể được trang trí thật bắt mắt như 1 một món quà tặng. Chỉ cùng với 20 'p chuẩn bị trước và 15 'p nướng bánh, món bánh quy bơ đậu phộng đã hoàn tất. Vận dụng one dải ruy băng màu sắc thật cuốn hút mục đích gói những chiếc bánh quy này, và các bạn sẽ mang lập tức 1 quà tặng hạnh phúc dành đến người đặc trưng của chính mình. Bắt tay học làm bánh theo recipe sau đây nha.


Bánh quy thơm ngon 


Thành phần bạn cần chuẩn bị

Bơ đậu phộng 100 gram

Bơ nhạt 100 gr

Đường cát nâu 100 g

Đường cát trắng 100 gram

Muối PHÂN NỬA thìa coffee

Baking soda 1 thìa café

Bột cách làm bánh 200 gr

Trứng gà One trái


Công thức làm bánh 


Công đoạn 1: Đến bơ đậu phộng và đường cát vào cối đánh và quay tơi tơi. Nếu các bạn áp dụng máy quay bột cầm tay thì các bạn cho đến hỗn hợp này vào âu to, sử dụng máy xay mịn hỗn hợp.

Công đoạn 2: Cho vào trứng vào trong hỗn phù hợp bơ và đánh đến mềm mỏng nhuyễn.

Công đoạn 3: Cho đến không ngoại trừ cái gì nguyên liệu khô gồm có đường cát nâu, bột công thức làm bánh, baking soda, muối vào âu, tiếp tục các bạn cho hỗn hợp bơ vào, quay đều hỗn hợp lên trên cùng.

Công đoạn 4: Nấu nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 o c trước khi đó nướng bánh 15 'p .

Công đoạn 5: Múc 1 thìa canh bột vào lòng bàn tay và viên tròn. Đặt các viên bột vào khuôn sở hữu lót sẵn giấy nến, các bạn để ý chừa ước tính cách nhầm bánh nở.

Công đoạn 6: Áp dụng tay ấn khiến nấu phẳng khối bột. Sử dụng nĩa xăm lên trên mặt bánh mục đích làm nên các ô vuông nhỏ vừa trên bánh.

Công đoạn 7: Cho đến khi khuôn bánh vào lò và nướng trong vòng MƯỜI 'p. Kiểm tra coi bánh đã 9 và đạt được o c giòn ưng ý hoặc chưa. Nếu chưa, các bạn có thể nướng cho vào Hai 'p nhầm bánh giòn hơn.

Tiếng thì lấy bánh ra, buột dây ruy băng cho đến khi thật đẹp mắt mắt rồi sở hữu tặng những người quý mến thôi nào.

Mong ước các bạn làm tốt lúc chế biến.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: