Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, September 27, 2016

Công thức làm bánh - Bánh xoài ngàn lớp là 1 dạng bánh crepe phủ sốt xoài sánh quyện đầy quyến rũ. Đây hứa hẹn sẽ là những món bánh tráng miệng hết ý cho đến khi toàn bộ bất cứ ai cũng là fan trung thành của bánh ngọt.

Từng lớp bánh xếp chồng lên trên nhau được bao phủ qua lớp sốt xoài vàng óng ánh, sánh quyện, đầy lôi cuốn. Cùng với quy trình làm món xoài ngàn lớp dễ thực hiện mà công thức làm bánh sắp chia sẽ, mong ước có thể tự tay điều chế được món bánh ngon này mục đích tự thưởng đến chính bản thân, chiêu đãi nhiều bạn, gia đình hoặc gữi tặng cho người yêu thương.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm chính:


Phần bánh:

- Trứng gà: Ba trái

- Sữa tươi: 490 mililit

- Bột mì đa dụng: 180 gr

- Bơ nhạt: 40 g

- Đường: 30 gam

- Tinh chất vani

Phần kem trứng xoài:

- Lòng đỏ trứng: Ba cái

- Thịt xoài quay mịn: 200 gr

- Đường: 70 g

- Bột mì đa dụng: 30 gam

- Sữa tươi đun sôi ấm: 300 mililit

- Gelatin: Tám gr

- Nước lạnh: 60 mililit

- Kem tươi: 300 mililit

- Đường: 20 g

Công thức làm bánh xoài ngàn lớp bép thơm, đầy sức lôi cuốn


Quá trình 1: Bơ đun cho nóng chảy, tiếp tục xay đều cùng với trứng, sữa và tinh chất vani trong one khây đựng to

Quá trình 2: Rây bột mì và đường cát vào bát hỗn phù hợp trứng sữa. Pha trộn thật đều. Tiếp theo bọc kín miệng bát bởi 1 lớp màng bọc thực phẩm, ủ bột trong tủ lạnh chừng Nữa tiếng.

Giai đoạn 3: Xay bông nhuyễn lòng đỏ trứng cùng với đường cát trong 1 bát to. Từ từ rót sữa vào trộn đều tay cùng với hỗn hợp trứng sữa, thêm vào tinh chất vani vào bát. Tiếp đó khuấy đều tay. Đun sôi hỗn hợp trên nhỏ lửa. Trung bình đu sôi trung bình quấy đến khi hỗn hợp đặc lại, sánh quyện thì đóng bếp.

Giai đoạn 4: Cho đến khi ước tính 3-4 thìa kem trứng vào bát kem trứng và khuấy đều. Phần xoài còn lại sử dụng mục đích phủ lên phía trên mặt bánh.

Giai đoạn 5: Thoa 1 lớp bơ mảng lên trên đáy chảo sạch, múc 1 thìa bột vào chảo, tráng thật mỏng và tròn đều. chờ lúc rìa bánh tróc ra khỏi mặt chảo, nhẹ nhàng lật bánh lại, chờ chừng Một 'p nhầm bánh 9 hoàn toàn. Lấy bánh ra và để hết nóng. Thực hiện tiếp bước gần giống cùng với các lớp bánh kế tiếp.

Giai đoạn 6: Cho đến gelatin vào 1 chén nước lạnh, ngâm tôm nở. Tiếp đến vớt ra và chưng cách thủy đến hồi gelatin hoàn quyện hoàn toàn. Cho đến khi kem tươi và đường cát vào bát, xay bông cùng với gelatin.

Giai đoạn 7: Trộn phần kem tươi đã xay bông cùng với phần kem trứng xoài đến lúc hỗn hợp mịn nhuyễn. Bảo quản tốt hỗn hợp trong tủ mát ước tính Nữa tiếng đến lúc kem đặc lại.

Quá trình 8: Tách bỏ phần rìa bánh. Xếp 1 lớp bánh phía dưới cùng với, rồi trét hỗn phù hợp với kem tiếp đến lại đặt tiếp phần bánh lên trên. Phương thức tiếp đó đến lập tức hết các lớp bánh.

Quá trình 9: Phết phần kem trứng xoài còn lại lên trên cùng đều mặt bánh. Đặt bánh vào ngăn lạnh khoảng chừng Ba 60 phút đê bánh đông hoàn toàn.

Bánh xoài ngàn lớp đã sẵn sàng đểthưởng thức. Lớp lớp bên ngoài bánh dai mềm dẻo hoà nguyện cùng phần kem sữa béo ngậy đan xet chút vị chua chua, ngọt ngọt ít đạm của xoài tươi, đầy quyến rũ.tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: