Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, September 12, 2016

Bánh rán chế biến từ cơm không còn nóng là món ăn tương đối lạ cùng với đa số các bạn. Cơm hết nóng tưởng là không sử dụng được 1 nữa nhưng tiếng đây các bạn có thể tranh thủ để nấu món bánh rán ngon.

Cùng với vào bếp với chúng tôi để hiếu kỳ hướng dẫn làm món bánh này nha.

Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm


Cơm không còn nóng Hai chén

Bột mỳ 200 gr

Sốt bò bằm 1 thìa canh

Sốt thịt nướng Một muỗng canh

Muối Một thìa café

Công thức làm món bánh rán từ cơm hết nóng


Công đoạn 1: Cho bột mỳ ra chén rồi cho vào 1 ít 1 chút xíu muối vào đảo đều lên phía trên, thêm vào 1 ít từ từ nước nóng vào, vận dụng đũa khuấy đều tay. Lập tức thấy bột đã hút nước, các bạn bắt đầu nhồi hổn hợp bột đến lúc thu được one khối bột tơi và chống dính tay thì dừng.

Công đoạn 2: Bắc chảo lên bếp, đun sôi chút dầu thực vật rồi đến cơm vào chiên. Cho vào sốt thịt bò bằm và sốt thịt nướng vào trộn đều lên trên, rang đến lập tức cơm khô và thấm đều gia vị thì đóng bếp.

Công đoạn 3: Chia bột mì thành những phần hơi nhỏ, áp dụng cây cán bột mỏng ra rồi cho đến 1 thìa cơm chiên vào giữa. Kéo mép bột về phía tâm, chế biến như thế đến hồi phần vỏ bao trọn phần nhân.

Công đoạn 4: Hồi gói bánh hoàn thành, các bạn sử dụng tay ấn dẹt bánh. Sau đó, các bạn lật ngược bánh lại và nhấn dẹt lại nhầm bánh có o c dày ước tính 1cm là hoàn hảo. Nhầm lúc chiên bánh sẽ có độ giòn và đẹp mắt mắt. Lúc nhấn, các bạn đừng nhấn quá mạnh tay đừng phần nhân ở bên trong bị lộ ra ngoài.

Công đoạn 5: Bắc chảo lên bếp, làm nóng 1 chút dầu rồi cho đến khi bánh vào chiên vàng đều các mặt. Tiếp tục các bạn gắp bánh ra dĩa mang lót lớp giấy ngấm mặc dù.

Dọn bánh ra dĩa, ăn nóng cùng với tương ớt tươi sẽ ngon không cưỡng nỗi. Mong ước các bạn làm tốt và sở hữu những bữa ăn thưởng thức ngon cùng với gia đình.

1001congthuclambanh.blogspot.com chúc các bạn thành công cùng công thức này nhé !
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: