Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, September 22, 2016

1001congthuclambanh.blogspot.com - Mùa hè là thời giờ đa phần nhóm quả cây đang 9 rộ, có thể tận dụng hồi này mục đích nấu những mẻ bánh muffin quả cây thơm ngon khỏi chê cho các thành viên trong gia đình có cơ hội thưởng thưỡng vào buổi sáng cuối tuần.
Nguyên liệu bạn cần có 

Bột mì đa dụng 260 gr
Sữa tươi 250 mililit
Nước cốt chanh tươi Hai thìa cafe
Dầu 125 mililit
Trứng gà Một trái
Bột nở baking powder Ba thìa coffee
Muối 1/4 thìa café
Đường cát 150 g
Chocolate trắng 200 gam
Trái mọng 400 gr (cherry, dâu tây, việt quất…)

Các bước làm bánh muffin quả cây


Quá trình 1 Chế biến nóng lò nướng 15 'p trước khi đó nướng bánh. Chuẩn bị trước Hai bát sạch
Cho đến nước cốt chanh tươi, dầu, sữa và trứng vào khây đựng thứ nhất, xay đều lên trên các bạn thu được hỗn hợp với ướt.
Quá trình 2: Tách nhỏ vừa chocolate trắng rồi thêm vào 1 ít bát thứ Hai, cho vào bột mì, bột nở, muối, đường cát các bạn thu được hỗn hợp khô. Mục đích lại chừng 100 g chocolate trắng nhầm bài trí.
Quá trình 3: Thêm tô hỗn hợp khô vào khây đựng hỗn hợp ướt. Khuấy đều đến lúc các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm hòa quyện vào nhau, các bạn tránh pha trộn quá kĩ sẽ làm cho muffin dễ bị chai cứng.
Quá trình 4: Bước sau cùng cho đến các mẫu quả cây tách hơi nhỏ vào bát bột, pha trộn thật nhẹ tay.
Quá trình 6: Lót giấy nến lên trên cùng khuôn bánh muffin hay bôi 1 lớp dầu ăn vào khiến không dính. Để khô hỗn hợp bột bánh vào khuôn, rắc thêm vào vài miếng chocolate trắng lên phía trên mặt bánh.
Quá trình 7: Cho bánh vào lò nướng ước tính chừng 20 * 25 phút ở nhiệt độ 180 độ đến lập tức mặt bánh 9 vàng. Hồi bánh chín bạn lấy ra, mục đích bánh hết nóng bớt đi trong khoảng chừng Năm 'p trước đó lấy bánh khỏi khuôn.
Món bánh muffin mềm dẻo thơm, chua ngọt vị quả cây đảm bảo sẽ hài lòng gu ăn uống của các thành viên trong gia đình các bạn.
Hy vọng các bạn hoàn thành tốt và chế biến được những mẻ bánh thật thơm ngon.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: