Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 17, 2016

Bánh đậu hũ non phô mai nõn nà trắng như tuyết, mùi chanh và phô mai thơm nứt muỗi vô giảm béo, tin là đây sẽ là những sựa lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hạ nhiệt trong ngày nắng nóng.


Mùa hè tới rồi đấy bạn, chuỗi ngày ăn chơi thả ga đã bắt đầu. Hãy giới thiệu nhớm bạn của các bạn tới nhà, bên nhau học làm bánh và ăn thành trái nhé. Một ý tưởng lý tưởng cho đến khi bạn đó là món bánh đậu hũ non phô mai. Các bước làm bánh đậu hũ non phô mai quá ư dễ chế biến, hãy test bớt chút thời giờ vào bếp và trổ tài làm món bánh công phu này nha!


Thành phần bạn cần có làm bánh đậu hũ non phô mai thơm ngon:


150 gr Phô mai

60 gram Bơ

150 gam Đậu hũ non

One túi Bánh quy chocolate

80 mililit Whipping cream

50 gr Đường

15 gram Bột thạch gelatine

Nước cốt chanh

50 mililit Nước nóng dùng cho bột thạch

Hướng dẫn công thức làm bánh đậu hũ non phô mai: 


Công đoạn 1: Tán vụn bánh quy chocolate rồi đảo đều với ước tính chừng 30 gam bơ tan chảy, tiếp
tục nén lại thành khối rồi cho vào ngăn lạnh. Tiếp sau đó lấy đậu hũ non ra.

Công đoạn 2: Đổ khoảng chừng 150 gr phô mai cùng với 30 gram bơ và đậu hũ non vào one chiếc tô rồi. Đảo đều để 2 nguyên liệu hòa vào nhau.

Công đoạn 3: Pha 15 gam bột thạch gelatine với nước. Châm 50 gr đường vào hỗn hợp đậu hũ, phô mai và bơ đã tán tơi. Các bạn có thể cho cho vào nước chanh và hỗn hợp trên rồi khuấy đều. Vì nước cốt chanh tươi giúp loại bỏ vị tanh của đậu hũ. Nếu không đam mê các bạn có thể không cho nước
chanh tươi hay cho phần lớn hơn nếu vừa ý vị chua.

Công đoạn 4: Thực hiện tiếp cho 80 mililit sữa tươi vào hỗn hợp trên và đảo đều.

Công đoạn 5: Đem bột thạch gelatine pha nước hấp cách thủy. Sau khi hổn hợp bột thạch và nước hòa quyện và sánh lại thì thêm vào hỗn hợp đậu hũ non phô mai vào rồi quay đều để được hỗn hợp đặc sệt và tơi màng.

Công đoạn 6: Lấy bát vụn bánh quy đã đông thành khối ra khỏi ngăn mát tủ lạnh, kế tiếp đổ hỗn hợp đậu hũ non phô mai lên phía trên. Cho vào tủ mát ước tính Tư giờ hay để qua đêm để bánh hoàn hảo hơn. Khi bánh đậu hũ non phô mai đã kết dính lại thì lấy ra và tách thành miếng vừa đủ.

Các bạn cũng có thể phủ thêm vào bột matcha trà xanh lên để bánh cho vào 1 ít thưởng thức ngon và đẹp mắt mắt nhé! Chúc bạn làm tốt cùng với các bước làm bánh đậu hũ non phô mai mà chính mình vừa sẻ chia.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: