Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, October 1, 2016

Bánh mì cuộn nhân khoai lang tím cùng với phần bột bánh mì thơm tơi hoà nguyện cùng phần nhân khoai lang tím ngọt bùi, sẽ là những món bánh ăn vặt được cả nhà các bạn hay dùng. Cùng học làm bánh ngon này nha !

Các thực hiện khá dễ chế biến và không mất phần lớn thời giờ.


Thành phần bạn cần có học làm bánh mì cuộn khoai lang tímPhần lớp vỏ bánh mì

Bột mì 300 gr

Sữa tươi không có đường đun sôi ấm 100 mililit

Trứng gà 1 cái

Men nâu 5 g

Muối 1/3 thìa coffee

Bơ hâm chảy 30 gam

Đường cát 40 gr

Phần nhân khoai lang tím

Khoai lang tím 400 g

Nước cốt dừa 50 mililit

Đường cát 100 gam

Bột nếp rang 20 gr

Muối 1/4 thìa café

Quy trình làm bánh mì cuộn khoai lang tím


Công đoạn 1: Nấu nhân khoai tím: Khoai lang tách sạch vỏ, rửa thật sạch rồi tách miếng, cho vào 1 ít xửng hấp 9. Lúc khoai 9 và còn nóng, các bạn thêm vào 1 ít máy đánh cùng với nước cốt dừa và chút muối.

Công đoạn 2: Sau khi hổn hợp quay hoàn thành thêm vào 1 ít chảo, cho vào 1 ít đường cát và bột nếp rang, sên cùng với lửa nhỏ. Các bạn sên ước tính 30 cho tới khi khoai dẻo, quyện thành one khối chống dính vào chảo.

Công đoạn 3: Cách làm vỏ bánh: Pha trộn bột mì, muối, men, đường cát vào 1 cái âu, đến thêm vào 1 ít sữa ấm, bơ và lòng đỏ trứng gà vào nhào hổn hợp bột thật kỹ cho đến nhuyễn, bọc lại ủ bột trong vòng 45-50 'p.

Công đoạn 4: Sau khi hổn hợp bột nở, lấy bột ra nhồi hổn hợp sơ lại và chia bột thành 4-5 phần do nhau, đè dẹp phần bột nhỏ vừa cho đến khi nhân khoai lang vào vo tròn, cán phần bột dài ra, sử dụng mũi dao tách chính giữa phần bột bậc trung cán ra, cuộn tròn bánh lại.

Xếp bánh ra khay nhầm bánh nghỉ 20 'p, quét One lớp lòng trắng trứng bánh, rắc mè trắng lên trên bánh trước khi đó nướng. Bật lò nướng ở 180 o c trước MƯỜI 'p, tiếp theo cho đến khay đựng bánh vào lò nướng 15-20 'p là bánh 9.

Bánh mì nhân khoai lang tím vô mềm và dẻo càng ăn càng mê mẫn. Giới thiệu cả nhà các bạn cùng với thưởng thức thôi nào.

Mong ước các bạn làm tốt lúc phối chế.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: