Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 4, 2016

Từng chiếc bánh ngào nhỏ vừa xinh hòa quyện cùng với vị dể chịu của đường cát mật cùng với hương gừng thơm nứt muỗi tạo mùi vị ý nghĩa của món bánh xứ Nghệ.
Bánh ngào là món ăn dân dã, cùng với cách thực hiện dễ chế biến sử dụng nguyên liệu này những nguyên liệu dễ tìm, nhưng chỉ không thể thiếu one lần có cơ hội thưởng thưỡng các bạn sẽ mãi nhớ được hương thơm ngon của món bánh này. Món bánh ngào các bạn có thể mang nhân hay không nhân, bình thường vì đường cát mật đã ngọt nên đa số các bạn không phần nhân bánh, nếu mê mẫn mùi vị đậm đà và cuống hút hơn, các bạn có thể cho vào 1 ít nhân đậu xanh, đậu phộng. Cùng học làm bánh này thôi nào !

Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh:


Bột nếp: 300 gam

Đậu phộng: 100 gr

Mật mía: 150 mililit

Gừng: One củ

Các bước làm bánh ngào


Một. Đậu phộng rang 9 rồi nhấc bỏ vỏ.

Hai. Gừng bỏ lớp bên ngoài, thái sợi hơi nhỏ hay băm tơi đều được.

Ba. Cho bột nếp vào khây đựng to thêm vào 1 ít nước nóng vào từ từ, sử dụng tay nhồi phần lớn lần đến hồi bột dẻo, tơi chống dính tay thì ngưng lại, chia bột thành từng viên vừa. Nếu mong muốn bánh ngào thơm và hoàn hảo hơn, các bạn nên chọn nhóm gạo nếp thơm.

Tư. Cán mỏng từng viên bột, cho đến đậu phộng rang vào, rồi vo tròn viên bột lại. Nấu gần như cho đến khi đến hết phần bột còn lại.

Năm. Đun nóng 1 nồi nước nóng trên bếp, đến viên bánh đã nắn vào luộc sơ qua với nước sôi 9, đến lúc bánh nổi lên phía trên ngả sang màu trắng đục là bánh đã 9. Vớt bánh ra mục đích ráo.

Sáu. Trong thời gian đó cho đến mật mía, gừng vào one nồi khác nhau, đun nóng cùng với lửa vừa, thường xuyên trộn đều tay, tiếp tục cho đến khi viên bánh đã luộc với nước sôi 9 vào nồi. Đun sôi ước tính 10-15 'p, trong khi đun sôi thỉnh thoảng khuấy đều tay nhầm bánh chống dính vào nồi. Tiếp tục đóng bếp.

Bãy. Cho đến khi bánh ngào vào tô hay dĩa, rắc đậu phộng rang lên trên và ăn tại còn nóng.

Lập tức ăn bánh ngào, các bạn sẽ trãi nghiệm được mùi thơm dẻo của gạo nếp, nhân đậu phộng bùi bùi, hòa quyện cùng với vị ngọt mật mía tạo thành hương thơm đặc biệt nhớ mãi không quên.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: