Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 5, 2016

Bánh Polento cam cùng với lớp vỏ cam thơm nứt muỗi, lớp bánh mềm mỏng, mướt, ẩm và vị ngọt dịu thanh chắc sẽ sẽ không mang ai bỏ lỡ được nó!


Công thức làm bánh polento cam vô cùng dễ làm sẽ khiến cho các bạn đơn giản phối chế one ổ bánh thơm ngon đến bạn thân, người thân ăn. Món bánh này ngon và không ngấy như hầu như dạng bánh khác nhau, cho vào 1 ít vị the của vỏ cam sẽ làm cho bánh đúng điệu hơn, đậm vị hơn. Bạn cùng với chúng tôi tìm hiễu từng cách thức làm nha !!

Thành phần bạn cần có cần chuẩn bị:


Bột Polento: 150 gr

Hạnh nhân vụn: 230 g

Đường cát vàng: 300 gam

Bơ lạt: 30 gr

Trứng gà: 7 quả ~ 2 lòng đỏ

Bột nở: 5 g

Cam vàng: 300 gam

Các bước học làm bánh Polento


Cam làm sạch, cho đến Hai trái vào nồi nước, nấu sôi trong Một tiếng để cam mềm dẻo và hạn chế lại vị the của vỏ cam. Vớt ra, khiến ráo, xắt đôi, bỏ hạt. Trái cam còn lại, gọt vỏ bên ngoài mục đích lấy phần ruột cam, bỏ hạt cam. Kế đến, thêm hết cam vào máy đánh sinh tố cho đến khi tơi, nhầm nhờ 1 bên.

Đánh tơi hạnh nhân vụn, pha trộn thêm vào 1 ít bột ngô và bột nở. Trứng gà khuấy đều tới lập tức sệt mịn như kem đặc.

Đến bột, hỗn hợp cam, hỗn hợp trứng vào chung chung nhau, pha trộn lên trên cùng cho đều, múc vào khuôn nướng bánh.

Cho đến khuôn vào lò, nướng ở các nhiệt độ sau: 180 o c trong MƯỜI 'p, 150 'p trong 1/2 tiếng, 120 'p trong MƯỜI 'p. Sau khi hổn hợp bánh 9, lấy ra, để cho bánh hết nóng.

Bánh các bạn có thể ăn kèm cùng với các nguyên liệu khác nhau như mascarpone hòa chanh khiến món bánh cho vào thú vị, đậm vị. Thử nghiệm tay nghề công thức làm bánh của chính mình nhé !!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: