Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 14, 2016

Củ năng tên gọi khác nhau là củ mã thầy. Nhóm củ này thường xuyên mọc dưới nước, vỏ bên ngoài màu đen, nằm ở bên trong màu trắng. Củ các bạn có thể trị táo bón, trị băng huyết, trị trĩ, bổ phế thận, thải độc. Thế nên số đông đã vận dụng củ năng khiến làm bánh, nấu chè. Cũng vì đều đó, quy trình làm bánh hôm nay sẽ chia sẽ đến bạn quy trình làm bánh củ năng nấu đường cát phèn ngọt mát, bổ dưỡng để các bạn chế biến.


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:


- 250 gram bột củ năng

- 100 gam củ năng

- 20 gr đường cát phèn đỏ

- 600 mililit nước

Các bước làm bánh củ năng nấu đường cát phèn


- Rửa sạch củ năng, đở vỏ rồi tách củ năng ra thành những miếng nhỏ vừa.

- Cho bột củ năng vào chiếc chén to to, thêm 300 mililit nước vào đảo đều cho tới khi bột sánh tơi.

- Cho vào 1 ít tiếp củ năng đã tách hơi nhỏ vào hỗn hợp bột vừa trộn ở trên, khuấy đều.

- Cho đường cát phèn đỏ vào nồi, cho vào 300 mililit nước vào rồi bắc nồi lên bếp nấu với lửa to cho tới khi đường cát tan hết và đổi màu nâu. Trước khi đó tắt bếp, các bạn thêm Một muỗng bột củ năng vào trộn đều cho tới khi sánh lại thì đóng bếp.

- Cho nước đường cát vừa đun cho nóng vào hỗn hợp bột củ năng trộn đều tay rồi đem hấp ước tính chừng 20-30 'p cho bánh chín.

- Bánh 9 cắt miếng nhỏ vừa, ăn nóng hoặc ăn không còn nóng đều thơm ngon.

Bánh củ năng nấu đường cát phèn vị ăn không báo phì, giải nhiệt vô cùng tốt. Rảnh rỗi các bạn hãy tự làm món bánh củ năng nấu đường cát phèn thơm ngon, lạ miệng này mục đích tự tin giới thiệu cả nhà thì sẽ vô cùng được hoan nghênh. Nhờ một món bánh vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe lần lượt này thì bất kỳ ai cũng sẽ vừa ý.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: