Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 10, 2016

Bánh Lava chocolate được nhận thấy đến là món bánh thú vị bất kỳ thực khách nào do mùi vị dể chịu của chocolate và cảm giác rã chảy của phần nhân.


Bánh Lava là món bánh tráng miệng quá ư được yêu mến ngay khi phần lớn nhà hàng hoặc quán cà phê + bánh, được làm những nguyên liệu hằng ngày, nhưng đem đến hương thơm công phu khác lạ. Cùng với ai cũng đều hay dùng các món bánh ngọt từ chocolate thì không thể bỏ lỡ món bánh Lava chocolate siêu thơm ngon này.

Thành phần bạn cần có chính:


Bơ lạt: 100 gam

Chocolate đen: 100 gr

Bột ca cao đắng: MƯỜI g

Trứng gà: Hai quả

Đường trắng: 40 gam

Bột mì đa dụng: 20 gr

Công thức làm bánh Lava chocolate


Công đoạn 1: chuẩn bị trước lò nướng tiếp tục bật trước lò ở nhiệt o c ước tính 200 o c mục đích lò nóng chừng 10-15 'p trước đó nướng bánh.

Công đoạn 2: chuẩn bị khuôn nướng bánh, lấy 1 chút xíu bơ tráng do khuôn, tiếp đến tiếp đó rắc cho vào bột cacao đắng vào khuôn rồi tráng đều.

Quy trình 3: cho đến khi bơ và chocolate vào trong bát thủy tinh chịu nhiệt rồi cho vào 1 ít lò vi sóng nhầm nấu biến mất chảy hỗn hợp với kế đó đảo đều các thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm rồi để hết nóng. Trong khi đợi hỗn phù hợp không còn nóng, quay trứng cùng với đường cát đến hồi hoàn quyện hết tiếp theo thêm vào 1 ít chung cùng với phần chocolate đã hết nóng, khuấy đều khiến các nguyên liệu tan dần vào nhau. Cho vào bột mì vào hỗn hợp vừa trộn, thực hiện tiếp khuấy đều để bột tơi không bị vón cục.

Quá trình 3: cho bánh vào khuôn đã chuẩn bị trước, đặt bánh vào trong lò nướng, nướng bánh ước tính chừng 11-12 'p mục đích bánh chín vàng đều.

Công đoạn 4: sau khi hổn hợp bánh chín, lấy bánh ra khỏi lò, chờ đời bánh hết nóng, lấy bánh ra khỏi khuôn, xếp ra dĩa rồi ăn.

Cùng với các bước thực hiện món không quá khó tìm, các bạn đã từng món bánh Lava chocolate thơm ngon ngất ngây nhầm chiêu đãi nhớm bạn trong dịp cuối tuần.

1001congthuclambanh.blogspot.com Mong ước các bạn làm tốt lúc chế biến món bánh cuống hút này nha.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: