Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 3, 2016

Bánh kem quả cây cùng với cách bài trí cho đẹp tự nhiên từ các dạng quả cây tươi mát của vùng nhiệt đới sẽ đem đến cho màu sắc tươi mới đến bữa tiệc sinh nhật của các bạn.

Phong cách bày trí bánh kem nhờ quả cây đang vô cùng được tin dùng nhờ sự dễ làm nhưng không kém phần tinh tế. Quả cây tươi được tách tỉa và bố trí theo chủ đề, kết hợp với đan xen màu sắc hài hòa, đem đến diện mạo tươi mới cho đến chiếc bánh kem truyền thống. Các bước làm món kem quả cây đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi sự tỉ mỉ của người công thức làm bánh từ khâu lựa chọn quả cây, tách tỉa tạo kiểu đến khâu sáng tạo chủ đề quyến rũ khiến bày bánh kem.


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cần có:


- Bánh kem đã chà láng: One ổ

- Kiwi: Một quả

- Dây tây tươi: 15 trái

- Các thứ quả cây ưa chuông: xoài, táo, nho, cherry,…

- Nước cốt trái mơ

- Whipping cream


Bật mí công thức làm bánh kem trái cây siêu dễ thực hiện


Quy trình 1: Sơ chế nguyên liệu quả cây. Đem không ngoại trừ cái gì quả cây làm sạch, mục đích ráo

- Kiwi gọt vỏ bên ngoài, thái lát mỏng

- Dâu tây bỏ cuống, tách đội theo chiều dọc trái dâu

- Xoài 9 gọt bỏ vỏ và thái miệng vuông nhỏ vừa

- Táo bỏ lớp bên ngoài và tách thành miếng hơi nhỏ hình tam giác

- Cherry rửa thật sạch

Quy trình 2: Xếp hoa trái đã cắt tỉa lên bề mặt bánh kem đã chà láng

- Xếp dâu tây vòng quanh viền bánh, cách giữa những lát dâu tây các bạn có thể điểm cho vào 1 ít one vài quả cherry đỏ nhầm tạo điểm nhấn

- Vòng tròn chính giữa, nhẹ nhàng xếp những miếng kiwi xanh mướt đan kín vòng tròn nằm ở bên trong

- Xếp những miếng táo hình tam giác lên trên cùng lớp kiwi làm nên hình tròn dễ nhìn mắt ngay khi tâm của chiếc bánh

Quy trình 3: Đến whipping cream vào 1 khây đựng to, vận dụng máy quay trứng xay bông whipping cream. Kế đến cho đến khi whipping cream vào túi bắt bông kem, tách bỏ phần đầu và gắn đầu bắt hình gợn sóng. Bắt bông kem thành những tháp núi nhỏ vừa phía dưới chân bánh, kế đến đặt những quả cherry đỏ lên trên cùng

Quy trình 4: Đổ nước cốt mơ ra một bát hơi nhỏ, áp dụng cọ cho vào nước cốt mơ, nhẹ nhàng phết lên phía trên quả cây khiến tạo o c bóng bắt mắt mắt và giữ đến quả cây bài trí được tươi lâu hơn.

Cùng với chút tỉ mỉ và sự khéo léo của chính mình, các bạn đã kết thúc one chiếc bánh kem quả đẹp mắt mắt cùng với quy trình làm bánh kem quả cây dễ chế biến đã được giới thiệu. Đây sẽ là những một quà tặng đang trân trọng dành tặng người thân, người yêu hoặc bạn thân trong ngày mang giá trị riêng biệt của họ. Ước mong các bạn thực hiện tốt!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: