Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 24, 2016

Những chiếc bánh chiên churros vàng ươm giòn rụm, quết 1 chút xíu socola chậm rãi thưởng thức vào những lập tức mùa đông. Học cách thực hiện bánh churros đãi cả nhà cùng với học làm dưới đây các chị nha !.


Bánh churros thường xuyên tên hay dùng là bánh quẩy chiên churros có vị ngọt và vô cùng thơm. Bánh ăn vào tại còn nóng, hợp với không khí những ngày đông lạnh giá. Với người dân Tây Ban Nha, đây là món ăn được nhiều người biết đến. Không phải lặn lội đâu xa xôi, các bạn vẫn các bạn có thể ăn ngay những chiếc bánh chiên churros ngay tai bếp của các bạn.
Sau đây là giới thiệu quy trình làm bánh churros.


Thành phần bạn cần có làm bánh churros gồm có

80 g bột mỳ

60 gram bơ

6 gam đường

30 mililit nước lọc

1 quả trứng gà

Dầu

Nước socola

Quy trình làm bánh churros


Quy trình 1: Điều đầu tiên bạn đặt nồi lên trên cùng bếp cho bơ, đường cát, nước vào đun cho nóng, trộn đều để bơ và đường cát hòa tan hết, hỗn hợp sôi nhẹ lăn tăn thì tắt bếp.

Quy trình 2: Nối tiếp đó cho bột mì vào nồi, bật bếp nối tiếp đó đun, đảo thường xuyên cho bột dẻo và tới hồi thấy chống dính vào nồi nữa thì đóng bếp.

Quy trình 3: Bắc nồi xuống phía dưới cho không còn nóng hạn chế lại, đập trứng gà vào quay đều.

Quy trình 4: Cho bột vào túi bắt kem, các bạn dùng đui sò cỡ lớn bánh sẽ dễ nhìn hơn hầu như. Cho dầu vào chảo, bật bếp cho sôi thì hạ nhỏ lại, bóp từng đoạn bột dài vào chảo nóng. Để bánh vàng ươm đều các bạn nên đổ dầu phũ kính hoàn toàn bánh nhé !. Chiên cho bánh vàng thì vớt ra, để dóc bớt đi dầu thực vật thì lăn qua đường cát và bột quế.

Chỉ chưa đầy 1/2 tiếng với công thức làm bánh churros, các bạn đã có nhanh một dĩa bánh chiên churros nóng hổi và thơm lừng. Nếu thưởng thức hợp khẩu vị Tây Ban Nha các bạn nên chấm cùng socola nóng nhé !.

Cầu chúc các bạn và gia đình nhấm nháp ngon!

Xem thêm nhiều công thức khác tại đây : Cách làm bánh âu 

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: