Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 27, 2016

Bánh gato hoặc còn được xem là bánh kem sinh nhật quá ư được ưa chuông vào mỗi dịp sinh nhật. Các bạn mê mẫn ăn bánh gato nhưng lại không mang lò nướng, hạn chế lo vì chỉ dùng nồi cơm điện, các bạn vẫn các bạn có thể nấu ra one chiếc bánh gato xốp mềm mỏng, vàng rượm, ngon. Hãy cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com phối chế quy trình làm bánh gato cùng với nồi cơm điện chẳng cần đến lò nướng nhé !


Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm bánh gato (bánh kem) nhờ nồi cơm điện


- 100 gam bột mì

- 40 g bột bắp

- 30 mililit sữa tươi

- Tư quả trứng

- 30 mililit dầu thực vật

- 100 gram đường cát

- 1 nữa thìa café muối

- 20 gam bơ lạt

- One ống vanilla


Các bước làm bánh gato qua nồi cơm điện


Công đoạn 1:

- Chuẩn bị trước sẵn nồi cơm điện. Cắt riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà.

Công đoạn 2:
- Áp dụng máy quay trứng xay bông lòng trắng ở tốc độ thấp cho tới khi thấy các bọt khí lớn hiện diện thì cho cho vào 1 ít muối vào quay mạnh.
- Lúc bọt khí nhỏ vừa dần thì cho từ từ đường cát vào, thực hiện tiếp xay cho tới khi lòng trắng nổi bông cứng lên phía trên là hoàn hảo.
Công đoạn 3:

- Cho vanilla, sữa tươi và dầu vào tô lòng đỏ trứng, áp dụng cây quay trứng xay đều tay.

Công đoạn 4:

- Đảo đều bột mì và bột bắp lại, sử dụng rây rây vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, trộn đều đến hồi bột tạn hết khiến có một hỗn hợp tơi mượt.
Công đoạn 5:

- Chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành Ba phần, cho như thế vào hỗn hợp lòng đỏ quay đều tay cho tới khi hỗn hợp lỏng nhuyễn, có màu vàng nhạt. Không nên trộn quá lâu bong bong sẽ xì hết, bánh sẽ bị chai.
Công đoạn 6:

- Sử dụng nguyên liệu này nồi cơm điện không dính, lót 1 lớp giấy nướng dưới đáy nồi mục đích khi bánh 9 dễ lấy bánh ra hơn. Nếu không sở hữu nồi cơm điện không dính thì phết 1 lớp bơ xuống dưới đáy nồi, bật nóng nồi trước khi đó nướng.

Công đoạn 7:

- Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, bật chế độ cook nấu đến lúc nồi chuyển sang chế độ warm thì để bánh trong nồi thêm vào 1 ít ước tính 20 p .

- Sử dụng tăm kiểm tra coi bánh đã chín chưa,nếu tăm ướt tức là bánh chưa 9 thì lật mặt bánh rồi bấm cook thêm 1 lần sau. Đừng mở nắp nồi trong khi đang nấu bánh vì sự đổi mới nhiệt độ đột ngột sẽ khiến bánh bị xẹp.
Công đoạn 8:

- Khi bánh đã 9, nở xốp và vàng đều thì lấy bánh ra, đặt bánh lên trên khay có khe hở nhầm bánh dễ thoát nước, sau khi hổn hợp bánh không còn nóng là có thể ăn. Các bạn có thể bài trí cho đẹp cho vào kem tươi hay trái cây cho bánh thêm vào cuốn hút.
Mong ước bạn làm tốt cùng với công thức làm bánh gato dễ chế biến cùng với nồi cơm điện cùng lambanh365 nha!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: