Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 14, 2016

Bánh Pizza là một loại bánh nướng nổi tiếng có nguồn gốc từ Ý. Xuất hiện ở Việt Nam đã lâu, giờ đây, những chiếc bánh Pizza không còn xa lạ được nhiều người dân Việt Nam và còn là món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên những người nội trợ thường ngại làm làm bởi việc chuẩn bị nguyên liệu cũng như cách làm phức tạp nên thường lựa chọn cách đi mua ở ngoài tiệm.
Những chiếc pizza ở ngoài tiệm vừa đắt mà vừa không hợp với khẩu vị của mình. Chính vì vậy, bạn hãy thử làm những chiếc bánh pizza thơm ngon, đẹp mắt mà lại hợp khẩu vị của mình chỉ với những bước đơn giản với một chiếc lò nướng.
Để giúp các bà nội trợ có thể làm được chiếc bánh pizza thơm ngon này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bằng lò nướng sanaky một cách đơn giản nhất nhé:Để làm được chiếc bánh pizza này thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

1 muỗng café men nâu

250g bột làm bánh mì

1 thìa café muối

1 thìa café đường

50ml nước ấm

Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu thì các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Cho nước ấm, men nâu vào một cái bát, khuấy đềy và để men nở khoảng 15 phút. Lấy một chiếc bát khác cho bột mì, muối và đường trộn đều lên. Cho nước, dầu ăn và phần men ở trên vào, quậy đều cho đến khi bột quánh lại. Dùng tay nhào bột thật kĩ. Sau đó ủ bột khoảng 1 tiếng. Bột nở gấp đôi, đen ra bàn và cắt thành các phần nhỏ bằng nhau, cán bột dày khoảng 2 cm. Quét một lớp dầu oliu lên trên bề mặt miếng bột. Sau đó bày phần nhân bánh pizza theo sở thích. Cho bánh nên khay nướng, để nghỉ từ 20-30 phút nữa. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ trong thời gian 20-25 phút (lò bật 10 phút trước khi nướng bánh).

Vậy là bạn đã có một chiếc bánh pizza thơm ngon hấp dẫn cho gia đình cùng thưởng thức rồi nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: