Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 23, 2016

Với bề mặt sóng sánh, đặc tơi, ăn vào sẽ trãi nghiệm được được bây giờ vị béo thơm của trứng sữa, chút đăng đắng của caramel thơm ngon ơi là thơm ngon. Món pudding trứng sữa thơm ngon mê ly xứng đáng là món tráng miệng vừa dễ chế biến vừa thơm ngon tuyệt đỉnh.
Cùng với phương pháp chế biến chín nhờ nướng cách thủy tương trợ cho món pudding trứng sữa không bị rỗ mặt, lại thơm và béo ngậy hơn hẳn.


Thành phần bạn cần có cần chuẩn bị trước

Sữa tươi 400 g

Whipping cream 140 gram

Lòng đỏ trứng gà 48 gam

Trứng gà đánh rã 24 g

Đường cát bột 40 gram

Vani lỏng Ba mililit

Phần caramel:

Đường 80 gam

Nước lọc 20 g

Nước sôi Một muỗng canh


Quy trình làm bánh pudding trứng sữa


Quy trình 1: Cho không ngoại trừ cái gì nguyên liệu để làm caramel vào nồi đun cho nóng, khi đường cát tan chảy hết và hỗn hợp đổi màu nâu cánh gián thì đóng bếp.

Quy trình 2: Khi caramel còn nóng, các bạn rót caramel vào khuôn pudding đã lâu khô.

Quy trình 3: Cho trứng vào khây đựng, quay biến mất cùng lòng đỏ trứng, đường cát bột, vani lỏng. Tiếp theo đó, bạn từ từ đổ whipping cream vào, trộn đều và bắc lên bếp đun nóng cho ấm ước tính chừng 80 độ thì đóng lửa.

Quy trình 4: Đun cho nóng hỗn hợp sữa tươi rồi cho vào hỗn hợp trứng, trộn đều tay lên trên cùng.

Quy trình 5: Lọc hỗn hợp nhờ rây cho nhuyễn mượt kế đến rót vào khuôn pudding đã chuẩn bị trước. Đặt khuôn pudding vào khay nướng có thêm phũ kính hoàn toàn 1cm nước sôi khoảng chừng MƯỜI 'p.

Quy trình 6: Kế đến, bạn thêm vào lò nướng trong vòng H ở nhiệt độ 150 o c cho bánh 9 rồi cẩn thận lấy pudding ra, để cho bánh hết nóng rồi cho vào ngăn lạnh làm lạnh.

Giờ thì các bạn có thể mời cả nhà ăn món pudding trứng sữa béo ngậy ngon này rồi. Không ngờ gì nữa các thành viên gia đình các bạn sẽ rất là thích đó món tráng miệng này cho coi.

Ước mong các bạn thực hiện tốt khi chế biến.

Bạn có thể tham khảo thêm một số công thức khác tại đây : Công thức làm bánh âu 

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: