Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 19, 2016

Món bánh hạnh nhân bắt nguồn từ An Giang nay đã từng mặt trên khắp cả nước và cực được ưa dùng. Các bạn cũng bạn có thể làm thơm ngon món bánh này bằng cách điều chế theo chia sẽ quy trình làm bánh âu hạnh nhân nhanh dưới đây để ăn ngày cuối tuần.


Nguyên liệu bạn cần có:


- Phần bánh: 20 gram đường cát, 20 gam trứng, 50 gr bơ, 100 gram bột mì.

- Phần nhân: 15 gam mật ong, 30 gr bơ, 30 gram whipping cream, 40 gam đường cát, 70 gr hạnh nhân.

Quy trình làm bánh


- Cho đường cát vào bơ quay biến mất, tiếp tục chia trứng làm đôi phần rồi như thế thêm vào 1 ít hỗn hợp bơ đường cát xay đều.

- Rây bột mì vào hỗn hợp bơ đường cát đã quay rồi xay đến khi hỗn hợp quyện đều. Cho hỗn hợp bột vào khuôn, dàn đều rồi ấn cho đến bột xuống dưới cùng sát khuôn, tiếp đến áp dụng tăm tre xiên đa phần lỗ trên bột.

- Đặt bánh vào lò nướng nhiệt độ 180 độ đã làm nóng trước khi nướng khoảng chừng MƯỜI 'p.

- Tiếp đến, các bạn cho mật ong, đường cát và kem tươi vào nồi hơi nhỏ rồi bắc lên bếp nấu cùng với nhỏ lửa cho tới khi hỗn hợp sôi thì cho hạnh nhân vào trộn đều tay rồi nấu cho vào khoảng chừng Hai phút.

- Lấy phần bánh đã nướng trong lò ra để bánh mát lại rồi các bạn cho hết phần hỗn hợp hạnh nhân vừa nấu lên bánh và dàn đều. Sau đấy, để bánh vào lại lò nướng nướng thêm vào 25 'p nữa.

Bánh nướng hoàn thành xong, các bạn tách thành những miếng nhỏ ăn rồi bày lên phía trên dĩa là đã qua món bánh hạnh nhân giòn xốp, thơm phức để đã ăn.

Bánh hạnh nhân giòn rụm, beo béo, ngọt dịu và bùi bùi sẽ làm cho bất cứ ai cũng ăn cũng phải mê mẩn. Điều chế ngay món bánh này mục đích cùng với cả nhà ăn và cảm nhân được nhé !!


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: