Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 10, 2016

Công thức làm bánh muffin bí xanh vị bơ tỏi khiến cùng với cả nhà quây quần ăn vào mỗi ngày cuối tuần thì thật khỏi chê phải không nào?! Hãy cùng với chúng tôi theo dõi học làm hướng dẫn làm bánh thông bởi bài viết dưới đây khiến làm ngay món bánh đầy quyến rũ và vô cùng thú vị này nha !

Để chuẩn bị trước quy trình làm bánh muffin, cùng mình phải có những nguyên liệu dưới đây:

· 350 g bột mì Gold medal

· 1 trái trứng gà

· 200 mililit sữa tươi

· 300 gram bí xanh

· Một muỗng dầu ô liu

· Một thìa baking soda

· Hai muỗng tỏi băm

· 1 thìa bột nở

· 100 gam phô mai cheddar trắng

· Hai thìa muối

Giờ cùng chúng mình sẽ đến cùng với các cách thức hướng dẫn làm bánh muffin. Dễ làm thôi, các bạn đã sẳn sàng chưa?!

Quy trình 1: Để công thức làm bánh được thực hiện tốt, điều đầu tiên bạn phải làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 170 o c trong ước tính chừng 20 'p nhé !!

Quy trình 2: Tiếp theo đó cần thiết phải sơ chế nguyên liệu nguyên liệu
Tỏi lột vỏ rồi băm tơi

Bí xanh gọt vỏ bên ngoài rồi làm sạch, tách thành từng miếng nhỏ vừa. Các bạn luộc sơ qua với nước sôi 9 bí xanh rồi nhàu tơi ra thành bột nha!

Quy trình 3: Các bạn nấu nóng chảo rồi đến một chút xíu dầu vào phi thơm phần tỏi đã băm mịn đến lập tức tỏi ngã sang màu vàng là ok.

Quy trình 4: Đảo đều các nguyên liệu

Các bạn lấy One chiếc chén to lớn rồi cho đến trứng vào quay đều lên trên cùng, kế đến cho đến khi cho vào 1 ít sữa, bí xanh và tỏi vào pha trộn chung. Sau khoảng chừng Năm 'p trộn đều thì các bạn đến bột mì vào, rồi cho đến bột nở, muối, baking soda và phô mai vào trộn đều mục đích thu hỗn hợp bột nhuyễn là hợp lý

Quy trình 5: Bạn chia hỗn hợp bột thu được ra đều và cho vào 1 ít khuôn bánh . Kế đến cho các khuôn bánh vào khay nướng bỏ vào lò nướng ở 170 độ trong 1/2 tiếng là bánh 9 và đổi màu nâu.

Bước cuối cùng, các bạn có thể lấy bánh ra và đã ăn rồi đấy. Quy trình làm bánh nhờ các phương thức trên không hề khó chút nào và các bạn lại các bạn có thể sáng tạo one chiếc bánh cùng với mùi vị hoàn toàn mới. Cuối tuần này các bạn đã sẳn sàng áp dụng cách làm hướng dẫn làm bánh này chưa nhỉ?

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: