Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 21, 2016

Ăn Pudding dâu thơm mùi hoa quả sẽ kích thích vị giác của các bạn lập tức Bánh Pudding là món tráng miệng quá ư nức tiếng và được đa số các bạn hay dùng. Các bước thực hiện món dòng bánh này lại không hề khó 1 chút nào và cam đoan rằng bạn có thể hoàn thành tốt bây giờ lần thử điều đầu tiên đấy nha. Cùng học nhanh công thức làm bánh Pudding dâu nha !

Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh Pudding Dâu:


- Whipping cream: 150 gr

- Dâu tây (hay 200 mililit nước ép dâu): 300 g

- Sữa tươi: 200 mililit

- Đường cát: 50 gam

- Năm lá gelatin (dạng Hai gr /lá)


Quy trình làm bánh


Công đoạn 1: Chuẩn bị trước sẵn lọ thủy tinh đựng bánh pudding. (Nếu không mang sẵn lọ thủy tinh ở nhà có thể áp dụng chén hay khuôn nhựa mục đích đựng).

Công đoạn 2: Om lá gelatine trong sữa tươi ước tính Năm * MƯỜI 'p cho lá gelatin mềm mỏng ra.

Công đoạn 3: Cho sữa tươi, gelatin, đường cát, whipping cream và đặt lên bếp, đun sôi lửa nhỏ cho hỗn hợp hoàn quyện đều rồi tắt bếp.

Công đoạn 4: Thái nhỏ dâu tây thành từng miếng rồi đánh tơi.

Công đoạn 5: Cho hỗn hợp dâu đã quay vào hỗn hợp sữa, khuấy đều tay cho tới khi hỗn hợp hòa quyện.

Công đoạn 6: Đổ hỗn hợp vào lọ thủy tinh hay khuôn nhựa đã chuẩn bị trước sẵn (chú ý: bạn nên để hết nóng hẳn rồi mới thêm vào tủ mát ít nhất Hai + Ba giờ để pudding đông lại nhé !). Pudding dâu sau khi hổn hợp nhầm lạnh các bạn có thể ăn lập tức hay sử dụng kèm với sữa và quả cây tươi cũng ngon không cưỡng nỗi.

Như vậy các bạn đã làm hoàn thành một mẻ bánh Pudding dâu hoàn thiện rồi đấy, mong ước bạn làm tốt cùng với recipe bên trên nha.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: