Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 6, 2016

Bánh tôm phô mai cùng với lớp vỏ giòn rụm, cùng với phần nhân phô mai béo ngậy, dẻo thơm chực trào ra đầy sức lôi cuốn cam đoan sẽ vừa lòng các bạn bây giờ từ lần đầu đã ăn.Sự kết hợp với nguyên liệu hài hòa đem đến cho mùi vị mang giá trị riêng biệt cho món bánh tôm phô mai. Bánh tôm phô mai cùng với không thiếu gì so với yêu cầu chất nguồn năng lượng các bạn có thể vận dụng đến bữa điểm tâm sáng hàng ngày. Công thức làm bánh tôm phô mai cũng khá dễ làm, chính vì vậy các bạn hoàn toàn bạn có thể phối chế món bánh thú vị này ngay tai bếp của các bạn khiến người nhà cùng với thưởng thức. Cùng với tham khảo thêm quy trình làm bánh tôm phô mai dưới đây nha !!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh:


- Tôm: 350 g

- Phô mai Cheddar bào sợi: 50 gam

- Phô mai Mozzarella bào sợi: 50 gr

- Mayonnaise: 30 g

- Bột chiên xù: 20 gam

- Hành tây: ¼ củ

- Hành lá: 30 gr

- Gia vị: muối, tiêu

Các bước làm bánh phô mai tôm giòn béo

Sơ chế nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

- Hành tây đở vỏ, thái miếng kế đến băm nhỏ vừa.

- Hành lá thái hơi nhỏ

- Tôm nâng vỏ, làm sạch rồi cho vào 1 ít cối, giã tơi tơi.

Quy trình làm bánh:


Quy trình 1: Cho tôm, hành tây băm nhỏ vừa, hành lá thái hơi nhỏ, sốt mayonnaise, phô mai Mozzarella, bột chiên xù và tiêu vào one khây đựng to. Pha trộn thật đều các nguyên liệu đến lập tức hỗn hợp mịn mượt.

Quy trình 2: Chia hợp thành những viên vừa. Kế đến vo thành những viên tròn nhỏ vừa, ấn dẹt và nhào phô mai Cheddar vào chính giữa. Túm mép bánh bọc kín phần nhân và vo tròn lại.

Quy trình 3: Nấu nóng chảo cùng với một thìa tuy rằng hơi nhỏ. Chờ đời tuy sôi lên trên cùng, nhẹ nhàng thả các viên bánh tôm vào chiên vàng đều 2 mặt. Lập tức chiên áp dụng thìa ấn hơi dẹt mắt bánh.

Quy trình 4: Lấy bánh ra đĩa lót sẵn giấy hấp thụ mặc dù.

Trỉnh bày trí bánh tôm ra đĩa. Lớp áo bánh giòn rụm cùng với thịt tôm mềm mỏng ngọt, lớp nhân phô mai béo ngậy, sánh dẻo hòa cùng sốt mayonnaise thơm béo đảm bảo sẽ khiến cho không ngoại trừ cái gì các thành viên của gia đình cứ cần thưởng thức không ngừng thôi.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: