Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, October 2, 2016

Bánh mousse mang hầu như mùi vị khác nhưng nếu các bạn chưa từng nếm vị trà xanh thì đúng thật là one thiếu sót vì nó vô cùng thơm ngon, thơm và không ngấy.


Công thức làm bánh mousse trà xanh thơm ngon, thú vị quá dễ làm nếu các bạn có thể phối chế theo học làm dưới đây. Bánh đạt yêu ước mong lập tức sở hữu vị ăn không báo phì của trà, vị béo và rã đều trên lưỡi hồi bậc trung vào miệng. Hãy thử nghiệm tài của chính mình bây giờ nha !!


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cần chuẩn bị trước cho món bánh:


Lá gelatin 50 mililit

Bơ lạt 100 g

Whipping cream 500 mililit

Đường cát bột 180 gam

Bột trà xanh MƯỜI gr

Tinh tuy rằng trà xanh 20 mililit

Màu thực phẩm màu xanh lá

Bánh bông lan Năm cm nướng sẵn, tách thành từng miếng tròn hơi nhỏ khuôn mousse

Khuôn tròn

Công thức làm bánh:


Quy trình 1: quay bông whipping cream lên trên cùng, kế đến cho vào 1 ít ngăn mát tủ lạnh trong lúc điều chế các cách thức khác nhau.

Quy trình 2: Ngâm gelatin trong nước lạnh khiến mềm mỏng, vớt ra, mục đích chung cùng với nước lọc, sau đấy đun cho nóng chảy trong lò vi sóng.

Quy trình 3: Đun cho nóng chảy bơ, khuấy chung cùng với tinh tuy trà xanh, bột trà, đường cát, gelatin tới lập tức biến mất hết.

Quy trình 4: Cho hỗn hợp bơ vào whipping cream, đảo đều lên phía trên 1 cách nhẹ nhàng.

Quy trình 5: Đến bánh bông lan vào khuôn, tiếp tục rót hỗn hợp trà xanh vào, bỏ vào tủ mát ước tính chừng Một tiếng nhầm bánh đông lại.

Bánh mousse trà xanh cùng với mùi hương trà xanh nồng nàn, vị thành mát hòa quyện cùng với vị béo ngậy của bơ sẽ khiến cho các bạn quyến rũ hồi thưởng thức nó! Bánh khiến lạnh các bạn có thể giử gìn trong vòng Năm ngày. Ước mong các bạn làm bánh thực hiện tốt nhé !!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: