Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 13, 2016

Bánh mud pie được nhận thấy đến là món bánh thơm ngon được nhiều người hay dùng cùng với mùi hương đặc biệt của chocolate hòa quyện cùng vị béo của kem tươi.

Bánh pub pie thơm ngon 

Nếu các bạn có mê mẫn thưởng thức và hiếu kỳ những các thực hiện khác lạ, công phu thì món bánh mud pie cam đoan là ý tưởng thích hợp cho đến các bạn. Được hình thành từ những nguyên liệu dễ chế biến biến tấu với công thức làm bánh không quá khó tìm, các bạn có thể tự phối chế tại nhà để nguyên gia đình cùng thưởng thức.


Thành phần bạn cần có cần dùng:


Phần đế bánh:

Bánh Oreo (không lấy phần nhân kem): 24 cái

Đường trắng: 15 gam

Bơ nhạt: 90 gr

Muối

Phần nhân bánh:

Chocolate đen: 120 gam

Heavy cream: 75 mililit

Bơ nhạt: 45 gr

Siro bắp: 30 mililit

Kem vị coffee: 400 gam

Trái hồ đào: 120 gr

Đường cát bột: 200 gam

Phần topping phủ:

Chocolate đen: 90 gr

Heavy cream: 30ml

Bơ nhạt: 30 gam

Siro bắp: 15ml

Rượu bourbon: 15ml


Công thức làm bánh mud pie thơm ngon đúng chuẩn:


One. Đánh tơi hỗn hợp bánh oreo cùng với đường cát và bơ, đến khi hỗn hợp mịn tơi, kế đến cho phần vụn bánh vừa đánh vào khuôn, ấn chặt phần bánh xuống dưới đáy khay.

Hai. Băm nhỏ vừa trái hồ đào và chocolate thêm vào khây đựng nhầm phần nhân bánh.

Ba. Đun sôi siro bắp, bơ, heavy cream cùng với lửa vừa để hỗn hợp sôi và bơ biến mất chảy, nhân khi hỗn hợp bơ và heavy cream còn nóng cho đến khi chocolate băm hơi nhỏ vào nồi rồi trộn đều để chocolate tan chảy tan dần vào hỗn hợp bơ heavy cream.

Tư. Cho vào đường cát bột và rượu vào hỗn hợp chocolate, trộn đều tay đến các nguyên liệu quyện vào nhau, cho hỗn hợp vừa quấy lên phần đế bánh. Đợi chocolate trên đế bánh không còn nóng và cứng lại thì cho kem café lên phía trên. Bước sau cùng rắc một lớp hạt hồ đào băm tơi lên mặt bánh.

Năm. Thực hiện tiếp đun hỗn hợp siro bắp, bơ và heavy cream để làm topping, khi hỗn hợp sôi thì đóng bếp, cho đến chocolate băm nhỏ vào chung sau đấy khuấy đều tay để chocolate hoàn quyện chảy. Sau cùng cho đến khi rượu bourbon vào hỗn hợp đảo đều, cho không ngoại trừ cái gì hỗn hợp vào túi bắt kem, bắt những đường cát đan chéo lên mặt bánh.

Sáu. Trước khi đó thưởng thức, cho bánh vào tủ mát để ước tính Một giờ cho bánh định hình, tiếp tục lấy bánh ra tách thành miếng hơi nhỏ ăn.

Mong cùng với các bước làm bánh mud pie được giới thiệu trên đây các bạn sẽ mang món bánh tráng miệng cuống hút cho cả gia đình thưởng thức.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: