Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, November 9, 2016

Bánh trứng gà non hoặc còn được gọi bằng tên khác là Egg waffles là một trong những món ăn bánh có nguồn gốc từ Hongkong đang “chế biến mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn ẩm thực Việt nam trong thời giờ gần đây! Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn quy trình làm món trứng gà non thơm ngon như ngoài hàng nha!
Thành phần bạn cần có làm bánh trứng gà non


- One cup bột mì.

- Một tsp baking powder.

- Nữa tbsp tinh bột sắn.

- One tbsp bột custard (custard powder).

- Hai quả trứng gà.

- 2/3 cup đường cát.

- Hai tbsp sữa đặc không ngọt.

- 150 mililit nước.

- Một tbsp dầu.

- One tsp tinh chất vani.

Công cụ làm bánh trứng gà non


- Bát.

- Khuôn đổ bánh trứng gà non.

- Dĩa.

Công thức làm bánh trứng gà non


Quá trình 1:

- Cho toàn bộ các nguyên liệu đã chuẩn bị trước vào trong Một cái bát lớn rồi pha trộn cho tới khi các phần nguyên liệu quyện đều cùng nhau. Đặt hỗn hợp này vào trong ngăn mát tủ lạnh chừng 1 h trước đó nướng bánh.

Quá trình 2:

- Tùy thuộc vào loại khuôn đổ bánh các bạn chọn mua mà có đa phần cách dùng khác: có thể đặt trực tiếp khuôn lên bếp hay phải có dây nối tương ứng để cần sữ dụng. Đọc kỹ chia sẽ cần dùng rồi làm nóng mỗi mặt khuôn ước tính chừng 1-2 'p rồi phết dầu ăn vào lòng khuôn.

Quá trình 3:

- Để khô hỗn hợp làm bánh vào từ giữa khuôn, chụp nắp khuôn lại rồi lật thật nhanh và giữ khuôn thật chặt mục đích đảm bảo rằng hỗn hợp bánh không rò rỉ ra ngoài. Nướng mỗi mặt khoảng chừng Hai 'p (hay hơn tùy vào nhiệt độ của bếp).

Quá trình 4:

- Sau khi hổn hợp nướng bánh đủ thời điểm thì mở khuôn, lấy bánh ra khỏi chảo và đặt lên dĩa rồi đã ăn ngay bánh còn nóng!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh trứng gà non này nha !!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: