Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 9, 2016

Phần lớp vỏ bánh giòn thơm kết hợp cùng với cùng với phần nhân bí đỏ thanh ngọt, beo beo đảm bảo sẽ làm cho bạn mê mẩn nhanh lúc đấy! Cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com học cách nấu bánh pie bí đỏ bổ dưỡng này nha!Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh pie bí đỏ bổ dưỡng


Phần vỏ bánh bao bên ngoài:

- 270 gram bột mì.

- 20 gam đường bột.

- 170 g bơ nhạt.

- One lòng đỏ trứng.

Cách làm nhân bánh:

- 240 gram bí đỏ gọt bỏ vỏ, tách miếng vừa.

- 100 mililit nước.

- 100 gam kem tươi.

- 100 g sữa đặc.

- Hai lòng đỏ trứng.

- Một tbsp bột ngô.

- One tsp bột quế.

Công cụ học làm bánh pie bí đỏ bổ dưỡng


- Bát.

- Nồi.

- Máy quay sinh tố.

- Màng bọc thực phẩm.

- Cây cán bột.

- Lò nướng bánh.

- Khuôn đổ bánh tart.

Công thức làm bánh pie bí đỏ bổ dưỡng


Quá trình 1:

- Cho toàn bộ các nguyên liệu ở phần vỏ bánh bao bên ngoài vào trong Một cái tô to (trừ lòng đỏ trứng) sau đấy áp dụng nĩa xay tơi bơ hoà nguyện cùng hỗn hợp bột.

Quá trình 2:

- Cho lòng đỏ trứng và bát hỗn hợp bột ở quá trình 1, nhồi hổn hợp đều cho tới khi bột kết thành One khối đồng nhất thì sử dụng màng bọc thực phẩm bọc khối bột này lại và khiến trong ngăn mát khoảng chừng 1 h.

Quá trình 3:

- Sau khi hổn hợp để bột trong ngăn mát đủ thời hạn thì lấy khối bột ra, gỡ bỏ lớp màng bọc thực phẩm rồi vận dụng cây cán bột để cán mỏng khối bột ra.

Quá trình 4:

- Đặt tấm bột đã cán mỏng vào khuôn làm bánh tart, ấn và nén nhẹ nhàng mục đích cho tấm bột vào khuôn và tách bỏ phần rìa thừa.

- Sau đấy áp dụng nĩa chọc vài lỗ trên tấm bột nhầm lớp áo bánh không bị phồng trong quá trình nướng.

Quá trình 5:

- Với phần nhân bí đỏ, các bạn cho 240 gram bí đỏ cùng 100 mililit nước vào Một cái nồi sạch và trụng với nước sôi cho tới khi nước cạn hết, bí đỏ 9 mềm dẻo nhừ.

Quá trình 6:

- Cho kem tươi, sữa đặc, bí đỏ luộc sơ 9, lòng đỏ trứng, bột ngô và bột quế vào máy đánh, bật máy và quay cho các phần nguyên liệu mịn nhuyễn, quyện cùng nhau.

Quá trình 7:

- Trút hỗn hợp nhân bí đỏ ở quá trình 6 vào khuôn mần bánh tart rồi có đi nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 35 'p là bánh 9!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh pie bí đỏ bổ dưỡng này nha !!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: