Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 29, 2016

Màu trắng của sữa và màu đỏ của nho kết hợp với hình thành những miếng thạch bắt mắt như những viên pha lê. Với đó là vị chua chua dịu nhẹ của nho hòa quyện cùng với vị sữa ngọt béo cam đoan sẽ là những một món tráng miệng mà các bạn tuyệt đối không bỏ lỡ.


Thành phần bạn cần chuẩn bị làm thạch nho sữa


Phần thạch nho:

- 500 mililit nước ép nho.

- 30 g gelatin.

- 200 mililit nước.

- Vài trái nho tím.

Phần thạch sữa:

- 500 mililit sữa tươi.

- 30 gram gelatin.

- 200 mililit nước.


Các công cụ làm thạch nho sữa


- Nồi.

- Ly.

- Thìa (hay đũa).

Các bước thực hiện món thạch nho sữa


Quy trình 1:

- Hòa nước ép nho và nước lọc trong one cái nồi, đun cho nóng cùng với lửa nhỏ khiến hâm nóng hỗn hợp nước ép. Kế đến cho gelatin vào và trộn đều cho gelatin rã hết.

- Ly hỗn hợp thạch nho vào ly, cho vào 1 ít vài quả nho tươi và mục đích trong ngăn lạnh ước tính chừng Hai tiếng để thạch đông.

Quy trình 2:

- Đặt One cái nồi khác nhau lên bếp, hòa sữa cùng với nước vào nồi, đun nóng cho hỗn hợp sữa nóng khoảng chừng 60 o c thì cho gelatin vào trộn đều tay cho biến mất hết (nhớ rằng: chỉ đun sôi cho sữa nóng và gelatin hoàn quyện hết, không đun cho nóng sữa). Lập tức gelatin rã hết thì đóng bếp, nhầm yên ước tính 15 'p cho sữa không còn nóng rồi ly vào ly thạch nho đã đông cứng lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh thêm 2 h nữa cho phần thạch sữa đông hoàn toàn.

Quy trình 3:

- Khi 2 phần thạch đã đông cứng lại thì lấy thạch ra khỏi ly, vận dụng dao tách thạch thành những miếng vừa đủ và ăn thôi!

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với các bước thực hiện thạch nho sữa dễ nhìn mắt, thưởng thức ngon này nhé !!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: