Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, January 13, 2017

Tết Nguyên Đán đang đến gần thì tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm lại “nóng” hơn bao giờ hết! Ắt các bạn không nhu cầu Tết năm nay nhà tớ mua phải những phần bánh mứt kém hoàn hảo đâu nhỉ? Vậy hãy cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com học cách nấu mứt cà rốt dẻo nhanh gọn ngay tại nhà cho ngày Tết nha!


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm mứt cà rốt dẻo nhanh gọn


- 600 g cà rốt bào sợi.

- 200 gram đường cát.

- 100 mililit nước.

- Một tsp mật ong.

- One tsp tinh chất vani.

- Cơm dừa.

Các dụng cụ làm mứt cà rốt dẻo nhanh gọn


- Bát.

- Chảo.

- Dĩa.

Các bước thực hiện mứt cà rốt dẻo nhanh gọn


Phương thức 1:

- Ướp cà rốt bào sợi cùng với 200 gam đường trắng trong Một cái bát to khoảng chừng 3-4 60 phút để đường cát hút vào cà rốt.

Quá trình 2:

- Sau khi hổn hợp đã ướp đủ thời hạn thì cho hỗn hợp cà rốt (gồm cà rốt và nước đường trắng) vào chảo cùng với 100 mililit nước và sên cho tới khi nước cạn bớt đi.

Quá trình 3:

- Cho thêm vào 1 ít mật ong và tinh chất vani vào xào đều cùng hỗn hợp cà rốt. Chỉnh lửa nhỏ và trộn đều cho tới khi nước cạn hết, cà rốt quánh dẻo lại là hợp lý.

Quá trình 4:

- Mục đích mứt cà rốt hết nóng hẳn rồi chia thành từng phần hơi nhỏ bằng nhau và vo tròn lại. Sau đấy lăn từng viên mứt cà rốt qua cơm dừa rồi đặt lên phía trên dĩa là hoàn thành xong!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước thực hiện mứt cà rốt dẻo nhanh gọn này nha !!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: